Sốt clip fan cuồng phim Hàn tỏ tình với Kim Tan

Quân Anh |

(Soha.vn) - Đoạn clip dài đúng 12 giây ghi lại đoạn chia sẻ của một cô gái bày tỏ tình cảm với một nhân vật trong phim Hàn khiến người xem không nhịn được cười.

Trong khoảng thời gian này, bộ phim truyền hình Người thừa kế của Hàn Quốc đang "khuấy đảo" giới trẻ Việt. Các thông tin, trào lưu mới trong bộ phim đều trở thành hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng như phong cách thời trang của các diễn viên, các đồ lưu niệm xuất hiện trong phim, thậm chí cả hình tượng người đàn ông hoàn hảo...

Còn nhớ cách đây vài ngày, một chàng trai đã viết một bức thư bày tỏ sự bức xúc với một nhân vật trong phim Hàn Quốc khi nhân vật này liên tục trở thành kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình của anh ta và bạn gái. 

Chẳng là bạn gái của chàng trai này quá hâm mộ nhân vật Kim Tan trong bộ phim Người thừa kế. Vì quá yêu mến và hâm mộ Kim Tan nên cô gái này luôn mộng tưởng về mẫu người đàn ông hoàn hảo: đẹp trai, giàu có và tốt bụng...

 	Nhân vật Kim Tan đang được giới trẻ Việt cực kỳ yêu thích

Nhân vật Kim Tan đang được giới trẻ Việt cực kỳ yêu thích

Và mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước đoạn clip chỉ dài đúng 12 giây ghi lại những lời chia sẻ của một cô gái tới nhân vật Kim Tan. Nhiều người xem không khỏi bật cười trước độ "cuồng" của cô gái này.

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại