Huyền Chip: "Cứ mạt sát tôi, nếu bạn thấy cuộc sống tốt hơn"!

Tùng Ken (TH) |

(Soha.vn) - Trên fanpage chính thức của mình, Huyền Chip vừa chia sẻ một status khá dài chia sẻ tâm trạng sau những ngày căng thẳng cùng độc giả và cộng đồng mạng.

Sau những căng thẳng của Huyền Chipcộng đồng mạng về những nghi vấn trong chuyến đi phượt qua 25 nước với 700 USD trong tay. Mới đây Huyền Chip đã đăng trên fanpage chính thức của mình những chia sẻ tâm trạng khá dài của cô sau những ngày mệt mỏi cùng dư luận.

 	Huyền Chip

Huyền Chip

Nội dung chia sẻ của Huyền Chip:

"Tôi viết những dòng này không phải để thanh minh hay để trả lời bất cứ một thắc mắc nào. Có những người còn lên trước mưu hèn kế bẩn, lợi dụng phép lịch sử tối thiểu để tấn công tôi, quyết tâm hạ tôi cho bằng được thì những lời giải thích với họ nào có nghĩa lý gì? 

Chưa biết đúng sai thế nào nhưng bất kỳ ai nói tốt cho tôi cũng sẽ bị quy chụp là giả dối, là dại dột, là ăn tiền. Bất cứ ai nói xấu về tôi cũng sẽ bị ghép cho danh GATO, đố kỵ, anh hùng bàn phím. Thật là hỗn loạn! Chẳng phải đó là một lời khen ngầm khi các bạn nghĩ tôi đáng để các bạn dành ra chừng đấy thời gian và công sức sao?

Tôi viết những dòng này cho những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi, để mọi người biết rằng tôi vẫn ổn. Tôi vẫn ổn. Tôi đã không gục ngã trong suốt cuộc hành trình của mình, và tôi sẽ không gục ngã trên chính quê hương mình.

Mặc dù tôi không thích chuyện này một tí nào, mặc dù tôi đã ấm ức đến mức tu lên khóc trong một quán cà phê khi ngồi cùng bạn bè, sau một đêm bình tâm lại, tôi nhận ra rằng người được nhất trong tất cả chuyện này vẫn là tôi. Tôi đã có được thêm một trải nghiệm không phải ai cũng có. 

Tôi đã thấm thía những bài học mà không ai có thể dùng tiền mà mua được. Tôi có thể khẳng định với các bạn rằng: những trải nghiệm và bài học này sẽ còn giúp tôi đi xa hơn nữa. Thép cũng phải tôi qua lửa. Người cũng phải vượt qua khó khăn mới lớn lên được. Tôi đang lớn lên từng ngày.

Hãy cứ đánh giá tôi nếu đánh giá người khác giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về bản thân mình. Hãy cứ mạt sát tôi nếu việc hạ gục được người khác giúp cuộc sống của chính bạn tốt đẹp hơn. Nhưng dù các bạn có nói, có làm gì đi chăng nữa thì tôi vẫn biết tôi là ai và tôi biết mình muốn gì. 

Tôi sống đúng với con người thật mình. Tôi sống không hổ thẹn với lương tâm mình. Tôi sẽ vẫn làm những việc tôi yêu thích và sẽ vẫn vững tin bước đi trên con đường của mình. Tôi không sợ khổ. Tôi chỉ sợ chán. Và tôi nghĩ, nếu cuộc sống tôi cứ tiếp tục đầy sự kiện như thế này thì còn lâu tôi mới chán được.

Việt Nam là nhà. Đừng khóc!"

Huyền Chip:
 

Chia sẻ trên của Huyền Chip nhận được khá nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và dân mạng.

Bạn Thảo Joy viết: "Chị vẫn thích tác phẩm của em và được tiếp thêm đam mê khi đọc. Chị hoàn toàn không quan tâm đến những thứ người ta nói vì chị nghĩ sách em viết, ai thích thì mua đọc, không thích thì đừng đọc, sao lại tốn tiền mua đọc rồi lại soi mói này nọ. Không ai sống vừa lòng hết mọi người, cứ vững bước em nhé."

Mini Moi bình luận: "Bản lĩnh của một con người đi nhiều, trải nghiệm nhiều sẽ khác...cho dù thế nào thì em vẫn thích chị. thích cách viết, thích giọng văn của chị. cố lên chị ơi...chào đón cuốn sách sắp ra mắt của chị."

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng Huyền Chip giải thích vẫn chưa thỏa đáng, và dân mạng chỉ đặt nghi vấn chứ không mạt sát như Huyền Chip nói.

Mèo Tí Tởn bình luận: "Người ta là độc giả, người ta có quyền thắc mắc chính đáng. Là tác giả thì có nghĩa vụ trả lời những thắc mắc từ trong sách nhật ký. Không trả lời thì khác gì viết linh tinh để bán kiếm tiền. Chẳng thà ghi ngay từ đầu đây là cuốn sách huyền ảo hay truyền thuyết thì ai thèm thắc mắc làm chi. Có mỗi cái visa up hình lên mà họp báo cũng không cho xem, để cách xa 20m thì ai thấy được visa đó là thật hay lởm. Đã là sự thật thì không có gì phải sợ mà cứ lẩn tránh. Cả 1 diễn đàn phượt nó nhìn sách của em nó cười khẩy đấy."

Pham Anh Thu bình luận: "Mình thấy đâu có ai lăng mạ bạn? họ chỉ thắc mắc và đặt ra câu hỏi cho bạn mà thôi! Bạn có thể giải thích cho họ hiểu, còn nếu bạn không muốn giải thích cộng với bạn vẫn muốn được viết sách và được đón nhận thì ... bạn hơi tham,chấp nhận làm người nổi tiếng luôn có cái giá của nó mà."

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại