Công an huyện Cờ Đỏ thông tin bất ngờ về người đàn ông nhảy lầu tại trụ sở công an

Văn Minh |

Ông B. (46 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) bị cáo buộc đã bàn với nhân tình dàn cảnh đánh ghen để cướp 1,9 lượng vàng của người phụ nữ mới quen tại nhà nghỉ trên địa bàn, rồi sau đó nhảy lầu tự vẫn ở trụ sở công an.

Ngày 23/4, Công an huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) đã thông tin chính thức vụ người đàn ông nhảy lầu tại trụ sở công an huyện. Nạn nhân là Nguyễn Văn B. (46 tuổi, ngụ xã Trung Hưng) nhảy lầu vào chiều 20/4.

Thượng tá Võ Văn Dũng, Phó trưởng Công an huyện Cờ Đỏ cho biết, ông B. bị tình nghi có vai trò chủ mưu trong vụ dàn cảnh đánh ghen cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Cảnh sát đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (47 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) để điều tra cùng về hành vi "Cướp tài sản".

Công an huyện Cờ Đỏ thông tin bất ngờ về người đàn ông nhảy lầu tại trụ sở công an - Ảnh 1.

Hiện trường nơi người đàn ông 46 tuổi nhảy lầu.

Theo cơ quan điều tra, ông B. đã có vợ nhưng vẫn quan hệ tình cảm, chung sống như vợ chồng với Phượng. Gần đây, B. quen với Lê Thị D. (42 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ).

Trưa 19/4, B. cùng với D. đến thuê phòng nghỉ tại xã Trung Thạnh, thì Phượng và Tâm bất ngờ xông vào đánh ghen. Phượng thừa nhận đã đe doạ dùng dao lam rạch mặt D., Tâm cướp số nữ trang 1,9 lượng vàng cùng điện thoại di động. Sau khi gây án, cả hai rời khỏi phòng trọ.

Phượng mang số vàng này cất giấu, còn điện thoại đưa B. giữ. Công an vào cuộc xác minh, vì nghi ngờ vụ việc có dấu hiệu dàn cảnh cướp tài sản.

Cơ quan Công an mời những người liên quan đến làm việc. Phượng khai nhận, B. có nói rằng đang thiếu tiền nên dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản.

Công an huyện Cờ Đỏ thông tin bất ngờ về người đàn ông nhảy lầu tại trụ sở công an - Ảnh 2.

Phượng (cầm vàng) và Tâm tại cơ quan điều tra.

Phượng nghe theo, rủ Tâm cùng thực hiện. Cả hai đến nhà nghỉ tại xã Trung Thạnh thuê phòng, sau đó B. cùng D. đến đây.

Phượng và Tâm xông vào dàn cảnh đánh ghen, đe doạ nạn nhân cướp số vàng nêu trên. Quá trình làm việc, đến trưa 20/4, B. mới thừa nhận hành vi phạm tội như lời khai báo của Phượng và Tâm.

Từ lời khai của B., cơ quan điều tra thu giữ điện chiếc điện thoại của nạn nhân do người đàn ông này cất giấu sau nhà.

Công an huyện Cờ Đỏ thông tin bất ngờ về người đàn ông nhảy lầu tại trụ sở công an - Ảnh 3.

Phượng cùng số tang vật.

Công an huyện Cờ Đỏ thông tin bất ngờ về người đàn ông nhảy lầu tại trụ sở công an - Ảnh 4.

Tâm khai được rủ đi dàn cảnh đánh ghen.

Đến hơn 17h chiều 20/4, trong lúc ngồi ở phòng trực ban của Công an huyện Cờ Đỏ, B. bất ngờ chạy lên tầng 1 của trụ sở rồi nhảy lầu. Công an huyện Cờ Đỏ nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương nặng đã đến đến tử vong vào tối cùng ngày.

Cảnh sát cho biết, B. từng có tiền án về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" và tiền sự về hành vi "Xâm hại sức khoẻ người khác".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại