Công an điều tra thông tin người phụ nữ nhảy cầu Cần Thơ vì bị cướp vé số

Văn Minh |

Người phụ nữ 63 tuổi được cho rằng nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn vì bị cướp vé số. Còn người thân cho cơ quan điều tra biết, nạn nhân hai lần kể chuyện mất vé số chứ không phải bị cướp.

Ngày 9/5, Công an quận Bình Thuỷ (Cần Thơ) đã thông tin ban đầu về trường hợp bà Nguyễn Thị Lài (63 tuổi, ngụ quận Bình Thuỷ) nhảy cầu tự vẫn vào cuối tháng 3 vừa qua.

Trước đó, một số trạng mạng thông tin, người bị nữ này sau nhiều lần bị cướp giật vé số và tiền nên lâm vào cảnh khó khăn, nhảy cầu Cần Thơ tự tử. Rất may, nạn được người dân và cảnh sát kịp thời cứu vào bờ, đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an điều tra thông tin người phụ nữ nhảy cầu Cần Thơ vì bị cướp vé số - Ảnh 1.

Nón lá, dép được người phụ nữ bỏ lại sau khi nhảy cầu vào hôm 29/3.

Cảnh sát đã làm việc với chủ đại lý vé số Ngọc Liên (quận Bình Thuỷ). Trước khi nhảy cầu Cần Thơ vào ngày 29/3, bà Lài có lấy 1.040 tờ vé số nhưng chưa trả tiền. Số vé số trên, bà Lài được cho đã sang lại cho người cháu với giá thấp hơn đại lý nhưng cũng chưa nhận tiền. 

Việc bà Lài bị trộm hay bị cướp vé số dẫn đến thiếu nợ phải nhảy cầu, chủ đại lý khẳng định không có. 

Em ruột bà Lài và cháu ruột cũng cho biết, khoảng hai tháng trước người phụ nữ này từng kể rằng hai lần bị mất vé số, khoảng 70 tờ. Người thân của bà Lài cũng khẳng định, họ không hề cung cấp thông tin rằng, nạn nhân nhiều lần bị cướp giật vé số dẫn đến nhảy cầu tự vẫn.

Theo cảnh sát, hiện bà Lài chưa nói chuyện được và tinh thần không minh mẫn nên chưa làm việc được. Cảnh sát sẽ tiếp tục phân công cán bộ xác minh, nếu có dấu hiệu tội phạm sẽ tiến hành điều tra.

Như đã thông tin, ngày 29/3, người dân phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi bất ngờ nhảy cầu Cần Thơ xuống sông Hậu. Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng) và người dân đã khẩn trương cứu, đưa nạn nhân vào bờ và chuyển đến bệnh viện cấp cứu. 

Tại hiện trường, nạn nhân để lại đôi dép, chiếc nón lá cùng nhiều vật dụng khác. Nạn nhân sau đó được xác định là bà Lài, ngụ quận Bình Thuỷ. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại