Con giáp phạm Thái Tuế năm 2023, tài lộc, tình cảm đều bị cản trở

Thủy Linh |

Năm Quý Mão 2023 là năm tuổi của người tuổi Mão, cũng có nghĩa phạm phải trực Thái Tuế do đó họ lao đao, khốn đốn trong mọi mặt của cuộc sống.

Người tuổi Mão là người có khả năng giao tiếp khéo léo, kiên trì, chịu khó. Họ tượng trưng cho sự kiên nhẫn và may mắn, đại diện cho người thông minh, mưu trí, biết nhìn xa trông rộng.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho biết, năm 2023 tuổi Mão sẽ có nhiều xoay chuyển liên quan đến công việc. Năm này, mọi việc của con giáp này đều không thuận lợi, gặp không ít thị phi rắc rối.

Năm Trực Thái Tuế, người tuổi Mão đặc biệt thận trọng trong mối quan hệ với người thân trong gia đình.

Tài lộc

Trong năm 2023, vận may của tuổi Mão sẽ kém thuận lợi hơn so với năm trước.

Tuổi Mão năm 2023 nếu làm ăn phải hết sức thận trọng, chớ có bốc đồng, nên biết tận dụng và tiết kiệm tiền của trong năm nay; Cần phải xem xét đầy đủ, tránh các khoản đầu tư mạo hiểm, suy nghĩ kỹ trước khi làm để không dẫn đến các tổn thất tài chính, dễ gây phá sản.

Ngoài ra, tuổi Mão cũng nên chăm chỉ hơn ở nơi làm việc, không nên xem nhẹ công việc hiện tại. Cần phải chú ý đến các chi tiết nhỏ trong chốn công sở, đặc biệt là về mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu không, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính và tài lộc của mình.

Sự nghiệp

Do ảnh hưởng của Thất Sát nên năm 2023 sẽ có nhiều hung tinh cản trở sự phát triển sự nghiệp của tuổi Mão ở nơi làm việc. Bạn sẽ khó có thể tạo ra bước đột phá tốt trong công việc trong năm nay.

Trong giai đoạn bế tắc, bạn nên điều chỉnh tâm lý, đừng nên quá lo lắng và nóng vội, lo lắng sẽ chỉ làm gián đoạn bước đi của bản thân và ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên may mắn sẽ dần về cuối năm khi có sự xuất hiện của các chính tính như Văn Khúc hỗ trợ tuổi Mão vượt qua được khó khăn nhất định, thúc đẩy bản mệnh tiến thủ, vượt lên phía trước.

Tình duyên

Trong năm 2023, những người tuổi Mão sẽ gặp song song may mắn cùng một vài điều không vui trong chuyện tình cảm do không đúng tâm lý mình muốn.

Đối với những người còn độc thân, nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong các mối quan hệ, tránh chọn ở bên nhau chỉ vì sự bốc đồng nhất thời. Nếu không, họ không chỉ bị tổn thương trong quan hệ tình cảm mà còn bị tổn thất về tài chính.

Những người tuổi Mão đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ không gặp nhiều may mắn trong quan hệ tình cảm trong năm 2023 và sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, thậm chí có hiềm khích trong mối quan hệ; cũng có thể có sự xuất hiện của người thứ ba tham gia vào các vấn đề trong gia đình của con giáp này.

Sức khỏe

Tuổi Mão có một vài nguy cơ mắc các bệnh về hệ thần kinh trong năm nay vì tâm trạng không ổn định, thường xuyên lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Năm 2023, sức khỏe của tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng do xung khắc với hung tinh. Bạn sẽ thất thường và tâm lý không ổn định, dễ sinh tính khí không tốt. Tuổi Mão nên chú ý hơn với với những dấu hiệu của bệnh cũ và cân đối chế độ nghỉ ngơi, hạn chế lao lực, tích tụ căng thẳng trong công việc.

Đồng thời, do ảnh hưởng của sao hung tinh Nguyệt Sát, nên cần đặc biệt chú ý và lưu ý, hạn chế đi xa, cần chú ý đến sự an toàn của bản thân.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại