Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/11: Tuất vươn lên, Tý đào hoa xấu

TÙY Ý/VTC News |

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/11: Tuất gặp may mắn, làm gì cũng ổn thỏa, cứ thế vươn lên tầm cao mới, Tý đào hoa xấu, có tâm lý tiêu cực.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ Nhật ngày 27/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý do được quý nhân chăm sóc nên có lợi khá lớn.

Tình duyên: Vận tình duyên đi xuống, nếu lấy hết can đảm thổ lộ, rất có thể bạn sẽ bị đối phương từ chối phũ phàng, khiến bạn cảm thấy nhục nhã.

Công việc: Công việc hôm nay tốt, thuận lợi cho việc hợp tác dự án, dễ được quý nhân quan tâm hỗ trợ, có lợi cho việc nâng cao hiệu suất, thuận lợi cho việc học hành.

Tài lộc: Tài lộc hanh thông, cơ hội tốt, bản thân dễ được quý nhân chăm sóc, dễ có cơ hội nâng cao phúc lợi.

Sức khỏe: Bình thường, nên vận động nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có thể thu được nhiều lợi nhuận, nhưng cẩn thận đừng quá tự mãn.

Tình duyên: Tình cảm rất tốt, bạn có thể thử hẹn hò với đối phương, bầu không khí hẹn hò vui vẻ có thể khiến mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn.

Công việc: Vận trình công việc hôm nay tốt, sẽ có một số cơ hội, lợi ích nhỏ cho các kỳ thi và đánh giá, bạn có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân khi tìm việc, nhưng bạn cần phải giao tiếp nhiều hơn.

Tài lộc: Tài chính không tệ, bản thân có kế hoạch về tiền bạc, có thể thu được nhiều lợi nhuận, nhưng cẩn thận đừng quá tự mãn.

Sức khỏe: Khá ổn, ăn được, ngủ được, không có gì đáng lo.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế xấu, tình cảm không ổn định, bốc đồng dễ dẫn đến thua lỗ.

Tình duyên: Đừng bối rối trước sự thúc giục của cha mẹ, đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, dễ gặp được người khác giới thích mình nhưng khả năng đón nhận của bản thân không cao.

Công việc: Công việc hôm nay không tốt, thời cơ không tốt, công việc dễ gặp trắc trở, dễ gây đàm tiếu do buông thả, tự cao tự đại, nên lý trí hơn thì tốt hơn.

Tài lộc: Tài vận hôm nay không tệ, tuy bạn tiêu xài hoang phí nhưng về cơ bản vẫn có thể sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan, thực sự có thể mang lại lợi ích cho bản thân.

Sức khỏe: Chú ý huyết áp, đừng để huyết áp tăng thường xuyên.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/11: Tuất vươn lên, Tý đào hoa xấu - Ảnh 1.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/11: Tuất vươn lên, Tý đào hoa xấu.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão

Tình duyên: Rất tốt, người đã có bạn đời có thể thúc đẩy mối quan hệ của cả hai ngày càng nồng ấm, người độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp và có được mối quan hệ tuyệt vời.

Công việc: Luôn làm thêm giờ, có nhiều việc không thể hoàn thành, càng lo lắng thì càng dễ mắc sai lầm.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc tốt, sẽ có một số cơ hội, có lợi cho bạn vì được quý nhân quan tâm, nhưng cần giao thiệp nhiều hơn, nếu không sẽ gặp trắc trở.

Sức khỏe: Khá tốt, chú ý ăn nhiều rau xanh hơn là được.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn không có vận may lớn, không có nhiều cách để kiếm tiền.

Tình duyên: Có thể gặp được người mình thích, tính cách của đối phương là mẫu người bạn thích, cả hai đều quan tâm đến nhau.

Công việc: Vận trình công việc hôm nay tốt, thuận lợi cho việc hợp tác với lãnh đạo và cấp trên, thuận lợi cho việc hợp tác dự án bí mật, dễ nhận được một số chính sách hỗ trợ.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay không tốt, cổ phiếu quỹ sẽ lao dốc, điều này sẽ làm tài sản bốc hơi rất nhiều, không dám tiêu tiền bừa bãi.

Sức khỏe: Không nên ăn thức ăn thừa để qua đêm, đặc biệt là hải sản.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ áp lực kinh tế, không thích hợp ra ngoài tiêu xài hoang phí.

Tình duyên: Sẽ có người theo đuổi bạn, nhưng bản thân bạn lại không có tình cảm gì với đối phương nên dễ bị cho là kiêu căng, vô tình.

Công việc: Nên tránh xa loại tiểu nhân không thân thiện với mình, bởi vì dây dưa với đối phương chỉ làm hao tổn sức lực của bạn rất nhiều, không thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tài lộc: Sụt giảm, nếu không có người đứng ra giúp đỡ thì tiền bạc của bạn sẽ dễ dàng bị người khác lừa gạt, cách tốt nhất là bạn không nên quá tin tưởng bất kỳ ai trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: Hư hao, không thích hợp ăn nhậu, uống bia, rượu.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ hơi bướng bỉnh về một số mặt nhưng bạn khá độc lập trong mọi việc.

Tình duyên: Nếu rất thích ai đó, bạn có thể thử bày tỏ tình cảm của mình. Không quan trọng nếu bạn bị từ chối, ít nhất bạn đã từng thử.

Công việc: Khi bạn gặp những đồng nghiệp xuất sắc trong sự nghiệp, đừng ghen tị với họ, hãy học hỏi.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay không tệ, bạn có thể tìm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền khi rảnh rỗi.

Sức khỏe: Phải cẩn thận, nếu không rất dễ tốn tiền mua bài học.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi gặp khó.

Tình duyên: Đã biết cách chăm sóc người yêu bị ốm, sự quan tâm ân cần của bạn khiến người yêu cảm thấy rất hạnh phúc.

Công việc: Sẽ có lúc bạn bối rối trong sự nghiệp, trong trường hợp này đừng từ bỏ chính mình. Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tài lộc: Nghèo khó, không có chỗ tăng lương, có thể bắt đầu một công việc kinh doanh bên lề.

Sức khỏe: Hư hao, cẩn thận chứng đau nửa đầu.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân sẽ có lợi ích bất ngờ từ người lớn tuổi, người thân và bạn bè.

Tình duyên: Đường tình duyên của bạn tốt, được nhiều người yêu mến, bạn sẽ quen được người khác phái nhờ sự mai mối của người lớn tuổi.

Công việc: Công việc tốt, cơ hội tốt, hợp tác dự án tốt, kiểm tra đánh giá tốt, xin việc thuận lợi, có thể được quý nhân quan tâm giúp đỡ khi đi tìm việc.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay rất tốt, bạn là người có tầm nhìn tương đối dài hạn.

Sức khỏe: Bình thường, tâm lý thoải mái, dễ chịu.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu chú ý trải rộng khoản đầu tư của bạn để có cơ hội kiếm tiền cao hơn. Tuy nhiên cần chú ý, khi hoàn cảnh không thuận lợi, cơ hội tốt bị người đoạt mất, tổn thất bất ngờ.

Tình duyên: Đường tình duyên không tốt, không lý tưởng, dễ gặp phải người khác phái bốc đồng, dễ sinh ra mâu thuẫn và tác động lẫn nhau.

Công việc: Nếu bạn không hài lòng lắm với một công việc trong sự nghiệp của mình, thì đừng thể hiện điều đó trực tiếp ra mặt. Chỉ khi biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, bạn mới có thể tiến xa hơn trong công sở.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc không được tốt, dễ bị cướp mất cơ hội, dễ bị anh em bạn bè gây họa nên cần phải lý trí hơn.

Sức khỏe: Tạm ổn, vận động thường xuyên rất tốt cho sức khỏe.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất chủ động hơn thì sẽ có may mắn tìm đến, thu được lợi nhuận.

Tình duyên: Tình cảm khá tốt, gặp được đối tượng rất ưng ý nhưng vận thế của bản thân không ổn, có thể chưa muốn yêu đương.

Công việc: Vận may trong công việc hôm nay tốt, có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, lập kế hoạch tiếp thị và phát huy năng lực cá nhân, nhưng sự chủ động của bản thân chưa đủ mạnh để thu được lợi nhuận lớn.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay tốt, dễ thu hoạch nhưng cũng cần phải chủ động và nhiệt tình hơn, nếu không khó thu được đủ lợi.

Sức khỏe: Tốt hơn, ăn uống cân bằng dinh dưỡng, da dẻ láng mượt.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi có những cơ hội may mắn về sự giàu có.

Tình duyên: Hôm nay đường tình duyên tốt, dễ gặp được người khác giới nhiệt tình, sẵn sàng thay đổi vì mình, dễ thu hút lẫn nhau.

Công việc: Bạn đang ở trạng thái tương đối thoải mái trong sự nghiệp, có thể tận dụng cơ hội này để cải thiện bản thân và đạt thêm một vài chứng chỉ, điều này sẽ tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tài lộc: Tài vận khá tốt, nếu ngoài công việc thường ngày, người có tài còn có thể làm thêm một số hoạt động bên lề đầu tư thì sẽ thu được kết quả tốt trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: Bình thường, nghỉ ngơi điều độ hơn là được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

theo VTC News

Đọc tin mới nhất báo VNexpress tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên