Con gái nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi chăm sóc ba lúc sinh thời kèm lời nhắn nhủ: "Con nhớ ba"

Ngọc Thùy |

Sau hơn 1 ngày nghệ sĩ Lê Bình qua đời, dòng tâm sự của cô con gái nhỏ khiến nhiều người vô cùng cảm động.

Tình phụ tử của nghệ sĩ Lê Bình và con gái khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Trong suốt những ngày tháng chống chọi với bệnh tật cho đến khoảng thời gian cuối đời, cô con gái nhỏ Khả Hân chưa một giây phút vắng mặt bên cạnh ba.

Vì thế, sự ra đi của ông là khiến con gái không thể nào chấp nhận được, cô thơ thẩn khi ai đó nhắc đến ba và bật khóc không ngừng trong lễ viếng khiến ai chứng khiến cũng vô cùng đau lòng.

Ngay khi ba mất, Khả Hân đã tự ý thức mình phải mạnh mẽ để ba yên lòng "ngủ ngon" cô không quên gửi lời yêu thương đến ba của mình: "Con yêu ba!". Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ đến đâu cô con gái bé nhỏ ấy cũng có phút yếu lòng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình cô đã không kiềm lòng được mà tâm sự: "Con nhớ ba".

Chưa dừng lại ở đó, cô còn chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chăm sóc ba lúc sinh thời, có thể thấy niềm hạnh phúc lan toả trong từng thướt phim. Nhiều người gửi lời động viên đến cô mong Khả Hân mạnh mẽ vượt qua nỗi mất mát này!

Trong tang lễ của nghệ sĩ Lê Bình, Khả Hân cũng thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả của ba mình. Cô cùng gia đình sẽ hoàn thành tất cả tâm nguyện của ba cô để ông yên lòng ra đi.

Con gái nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi chăm sóc ba lúc sinh thời kèm lời nhắn nhủ: Con nhớ ba - Ảnh 2.
Con gái nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi chăm sóc ba lúc sinh thời kèm lời nhắn nhủ: Con nhớ ba - Ảnh 3.

Những ngày diễn ra tang lễ, con gái Lê Bình thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến mọi người và hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của ba lúc sinh thời.

7 giờ 19 phút sáng ngày 1/5, nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi tại Bệnh viện 175, TP.HCM. Sự ra đi của nam nghệ sĩ đã khiến đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng, thương tiếc.

Lễ viếng cố nghệ sĩ bắt đầu lúc 16h chiều ngày 1/5/2019 đến 6h sáng ngày 4/5/2019 tại nhà Tang lễ số 5, Phạm Ngũ Lão, Gò Vấp, TP.HCM. Lễ truy điệu sẽ diễn ra vào lúc 6h30 ngày 4/5/2019 và lễ động quan lúc 7h sáng cùng ngày. Sau đó, thi hài nghệ sĩ Lê Bình sẽ được đưa đi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại