Lê Bình mất đúng tròn một tháng Anh Vũ qua đời, Hồng Vân tiết lộ điều xúc động

Đỗ Quyên |

NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ về tâm nguyện muốn giúp nghệ sĩ Lê Bình của Anh Vũ trước khi cả hai nam diễn viên qua đời.

Nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào sáng 1/5 sau hơn một năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân bày tỏ sự bàng hoàng lẫn đau xót khi hay tin nam diễn viên gạo cội ra đi.

Bất ngờ, Hồng Vân tiết lộ, Anh Vũ từng tâm sự với cô, sau chuyến lưu diễn Mỹ sẽ dành tiền để giúp nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh.

NSND Hồng Vân xúc động viết: "Sáng thức dậy tại Cần Thơ nghe phòng vé báo tin vở “Cưới dùm” tối nay 1/5 đã hết vé. Niềm vui chưa kịp đến thì nghe tin anh mất. Thật sự là cảm giác lúc này không thể tả được. Mong anh trai mau sớm được về với tổ. Em biết anh còn nặng lòng với sân khấu lắm.

Giá mà anh Lê Bình và Anh Vũ gặp được nhau thì hay biết mấy. Vũ trước khi đi Mỹ có tâm sự với em rằng: Lần này đi diễn về có tiền sẽ vào thăm anh để đỡ đần anh chút đỉnh. Vậy mà... Thôi anh mau siêu thoát anh nhé. Coi như thoát được nỗi đau thể xác anh nhỉ? Vĩnh biệt anh", Hồng Vân viết.

Có thể nói, sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Anh Vũ và nghệ sĩ Lê Bình qua đời vì bạo bệnh khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ không khỏi tiếc thương. Qua lời chia sẻ của Hồng Vân, khán giả càng thêm cảm phục tình nghệ sĩ mà họ dành cho nhau.

Được biết, trước khi nghệ sĩ Lê Bình qua đời, ông đã dặn dò người thân chuẩn bị tang lễ của ông phải có chỗ cho anh em nghệ sĩ đậu xe khi đến viếng. Đặc biệt, không để bị quấy rối như tình trạng đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ vừa qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại