Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019

Cao Thanh Hương |

Xinh đẹp, tài năng lại có cha là nhà sản xuất, Khánh Trinh - con gái Hoàng Mập đang có một tương lai rộng mở trên lãnh địa nghệ thuật.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 1.

Khánh Trinh - con gái Hoàng Mập đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM. Là con nhà nòi nên Khánh Trinh đã bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7 từ lúc 2,3 tuổi.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 2.

Vai Mỹ Hòa của Khánh Trinh trong phim "Nhà ông Hoàng có vàng" đang được phát sóng trên SCTV14 đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả và được BTC Giải thưởng Ngôi sao xanh đề cử ở hạng mục Gương mặt truyền hình triển vọng 2019-2020.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 3.

Mỹ Hòa (Khánh Trinh) – một cô gái tuổi trăng tròn, trong trắng, ngây thơ nơi làng quê yên bình sống cùng cha già làm ông giáo làng (NSUT Công Ninh) và cô hầu gái (con Sen). Tuy con nhà nghèo nhưng cô xinh đẹp, dịu dàng, lễ nghĩa và là cô gái biết chữ duy nhất trong vùng.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 4.

Cô yêu thầm cậu Triết (Hà Trí Quang) con trai của ông lớn (Tiểu Bảo Quốc ) và bà hai (Việt Hương). Quan điểm xã hội xưa khắt khe, hôn nhân phải môn đăng hộ đối nên Mỹ Hòa biết mình không thể nào lấy được cậu Triết nên đành chôn giấu mối tình đơn phương.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 5.

Hai Nhơn (Thiên Bảo) con trai trưởng của ông lớn và bà lớn (Phương Dung) có vợ là cô Ngọt – con gái nhà quan ở Sài Gòn. Vì chán cảnh ở rể nhà quan, vợ lăng loàn trắc nết nên vừa gặp Mỹ Hòa thì Hai Nhơn đã đem lòng yêu mến nhưng vì gia phong lễ giáo, Hai Nhơn đành che giấu tình cảm ấy qua vỏ bọc lạnh lùng.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 6.

Ông lớn bệnh nặng, nhân cơ hội đó, Ngọt mua chuộc thầy Pháp âm mưu cưới Mỹ Hòa về làm vợ tư cho ông lớn để xung hỷ. Thật ra Ngọt đã biết Hai Nhơn yêu thích Mỹ Hòa nên cố tình làm như vậy để chọc tức Hai Nhơn.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 7.

Mỹ Hòa vì muốn mỗi ngày được nhìn thấy Triết nên đã chấp nhận làm vợ tư của ông lớn đang ngoi ngóp trên giường bệnh.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 8.

Như một phép lạ, từ ngày Mỹ Hòa về nhà lớn thì ông lớn từ từ khỏe lại. Cô được ba người đàn ông trong nhà yêu quý là Ông Lớn, Hai Nhơn và Út Quý (Đông Dương). Nhưng người đàn ông cô yêu vẫn không yêu cô mà chỉ thương hại.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 9.

Vì trong nhà lớn có tin đồn Mỹ Hòa và cậu Triết có tình ý với nhau, sợ ảnh hưởng đến tiền đồ của con trai nên bà hai (Việt Hương) bày ra những âm mưu thâm độc để hãm hại Mỹ Hòa.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 10.

Nhờ phước lớn mạng lớn nên Mỹ Hòa nhiều lần thoát chết trong gang tấc. Bi kịch chưa dừng lại ở đó khi Mỹ Hòa bị Ngọt hãm hại, đột ngột mang thai. Cô trải qua bao lần thập tử nhất sinh nhưng Triết vẫn im lặng, không thừa nhận đứa con trong khi Hai Nhơn lại ra sức che chở cho mẹ con cô. Mỹ Hòa căm hận Triết và bà Hai.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 11.

Trải qua nhiều sóng gió, bị xảy thai, cái chết gần trong gang tấc, Mỹ Hòa chứng kiến sự thật đau lòng. Cậu Triết - người đàn ông cả đời cô yêu thương, trước lúc chết lại bảo rằng cậu yêu Ngọt (chị dâu) chứ không yêu Mỹ Hòa. Và người làm cho Mỹ Hòa mang thai chính là Hai Nhơn.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 12.

Cha chết, chị em thân thiết cùng nhau lớn lên (con Sen) lại vì tiền bạc mà phản bội cô trắng trợn. Người đàn ông cô yêu lại không yêu cô… Mỹ Hòa ra đi bỏ lại tất cả sau lưng, một thời thanh xuân đầy nước mắt. Hai Nhơn cũng bỏ lại tất cả để tìm Mỹ Hòa…

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 13.

Phim kết thúc ở đó. Không biết Mỹ Hòa sẽ đi đâu về đâu và Hai Nhơn có tìm được Mỹ Hòa hay không. Cuộc đời Mỹ Hòa như cánh lục bình trôi nỗi giữa dòng đời.

Con gái Hoàng Mập được đề cử giải Ngôi sao xanh - Gương mặt truyền hình triển vọng 2019 - Ảnh 14.

Tương đồng từ độ tuổi, ngoại hình và tính cách nhân vật… Khánh Trinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và vinh dự được ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh đề cử bình chọn hạng mục Gương Mặt Truyền Hình Triển Vọng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại