Cô nàng hỏi cách xử lý món cá sốt cà chua, dân mạng đang tính giúp đỡ thì nhìn thấy một lỗi sai tức “nghẹn họng”

Hạ Linh |

Đãng trí không còn gì để nói nữa rồi.

Những ngày phải nghỉ dịch ở nhà, hàng quán đóng cửa, dừng ship đồ ăn… có lẽ vẫn đang là ác mộng với hội không biết nấu nướng. Cũng dễ hiểu, ngay cả với những người có duyên bếp núc đôi lúc cũng bế tắc vì phải nấu ăn ở nhà quá nhiều mà.

Không những vậy, đợt này, số lượng c tác phẩm bếp núc thảm hoạ cũng xuất hiện với tần suất nhiều hơn hẳn. Nối tiếp series, mới đây có một cô nàng tiếp tục khiến netizen dở khóc dở cười với tác phẩm cá sốt cà chua của mình.

Cô nàng bộc bạch, vào bếp định làm cá sốt cà chua, nhưng khi sơ chế rau củ, chế biến nước sốt gần xong rồi mới nhớ ra… chưa lấy cá từ tủ đông ra. Cô nàng bèn bỏ đại vào nồi lớn để đun với hy vọng cá sẽ chín nhưng có vẻ không thể. Vậy nên đành đăng đàn hỏi dân mạng:

Cô nàng hỏi cách xử lý món cá sốt cà chua, dân mạng đang tính giúp đỡ thì nhìn thấy một lỗi sai tức “nghẹn họng” - Ảnh 1.

Chán nấu ăn lắm rồi các bác ơi (Ảnh: Moon Phan Lê)

Con cá gần như vẫn đông cứng hoàn toàn trên chảo. Thấy cảnh tượng này, dân mạng vừa tức vừa buồn cười:

- “Chán không buồn nói luôn, mà buồn cười…”.

- “Ở nhà nhiều quá ai cũng lẫn hết rồi”.

- “Nghĩ sao bỏ nguyên con cá đông vào trời? Cá này phải rã đông rồi tắm gừng, chiên sơ, sốt mới đỡ tanh chứ”.

- “Để nguyên con cá chưa chiên vào chảo là cũng đủ biết trình độ rồi”.

Bên cạnh đó một số người cũng nghiêm túc tư vấn cho cô nàng cách xử lý nhanh nhất là cho con cá rã đông trong lò vi sóng. Nhưng vài người khác nghi ngờ rằng đây là tình huống câu like, vì không ai lại không biết cách nấu cá cơ bản như vậy. Dù thế, tác phẩm vẫn đem đến tiếng cười giải trí cho nhiều người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại