Cô gái tìm lại được chị ruột thất lạc, vô tình phát hiện bí mật động trời về thân thế của mình

Bình Nguyên (ĐS) |

Vừa tìm được chị em thất lạc vừa phát hiện ra người bố đã nuôi nấng cô trưởng thành không phải bố đẻ, nữ TikToker quả đúng là gặp chuyện có 1-0-2.

Hillary đã khám ra sự thật về gia đình mình sau khi một người phụ nữ lớn hơn cô khoảng 20 tuổi liên lạc, khẳng định họ là chị em ruột và nhờ cô giúp đỡ.

Chia sẻ video trên TikTok, cô cho biết: "Việc xét nghiệm ADN của tôi nhiều năm trước thực chất không vì lý do gì cả. Bỗng dưng một ngày, chị ấy liên lạc và bảo rằng ADN của chúng tôi trùng khớp và hỏi liệu tôi có thể giúp chị gặp bố đẻ của mình không."

Sau khi tìm hiểu kĩ hơn, Hillary và người phụ nữ kia chắc chắn họ thực sự là chị em ruột và chuyện bố của Hillary đã qua lại với mẹ của người phụ nữ đó từ nhiều năm trước hóa ra là sự thật.

Cô gái tìm lại được chị ruột thất lạc, vô tình phát hiện bí mật động trời về thân thế của mình - Ảnh 1.

"Chúng tôi là chị em cùng cha khác mẹ và bố tôi đã làm mẹ chị ấy có thai," Hillary nói tiếp.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng khác khi câu chuyện của Hillary trở nên phổ biến trên TikTok và một chương trình truyền hình thực tế đã tiếp cận để hỏi liệu cô có muốn đào sâu hơn một chút về câu chuyện của mình hay không.

Hillary nói thêm: "Tôi kể cho mẹ nghe về chuyện đó và bà bắt đầu hoảng hốt."

Trong video tiếp theo, chủ bài viết nói rằng bố ruột của mình là bác Jerry - anh họ của bố cô, người ấy và mẹ cô đã qua lại dù đã kết hôn với người bố hiện tại.

Vậy, không những người bố hiện tại và bố ruột của cô ấy đều qua lại với mẹ của người chị cùng cha khác mẹ, mà cả hai còn đều qua lại với mẹ của Hillary.

May mắn thay, Hillary nói rằng cô không bận tâm lắm về chuyện huyết thống của mình và người cha đã nuôi nấng cô trưởng thành như hiện tại sẽ luôn là cha của cô.

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại