Sử dụng ứng dụng dự đoán gương mặt lúc về già, con trai tìm được cha ruột đã thất lạc gần 30 năm

Tuyết Nhung |

Đã từng muốn từ bỏ sau hàng chục năm tìm kiếm trong vô vọng nhưng nhờ sự kiên trì, cuối cùng người đàn ông cũng gặt hái được quả ngọt cho những nỗ lực của mình.

Everaldo Germano do Nascimento - 51 tuổi một công nhân xây dựng tại bang Paraiba, Brazil mới đây chia sẻ với báo chí rằng ông vừa tìm được người cha đã thất lạc hơn 30 năm của mình là ông Geraldo Serafim do Nascimento – 73 tuổi nhờ vào ứng dụng dự đoán gương mặt lúc về già trên mạng xã hội.

Theo đó, ông Everaldo đã nhờ vợ của mình là bà Eliana Almeida Nascimento - 48 tuổi sử dụng bức hình của ông Geraldo khi mới 20 tuổi để chuyển đổi gương mặt. Ông muốn nhìn xem cha mình khi về già sẽ có diện mạo như thế nào.

Sau đó, bà Eliana đã đăng tải bức ảnh đã chuyển đổi gương mặt của ông Geraldo lên mạng với hy vọng mong manh biết đâu kì tích sẽ xuất hiện.

Sử dụng ứng dụng dự đoán gương mặt lúc về già, con trai tìm được cha ruột đã thất lạc gần 30 năm - Ảnh 1.

Ông Everaldo đã đoàn tụ với cha mình sau hơn 30 năm chia cách.

Và quả thật, điều kì diệu đã xảy ra. Những bức ảnh đó đã đến tay người quen của ông Geraldo, hiện đang sống tại thành phố Bertioga, bang São Paulo. Sau khi nhận được sự xác nhận của ông Geraldo, người quen này đã lập tức liên hệ với gia đình ông Everaldo và sắp xếp một cuộc gặp mặt cho hai cha con.

Hôm 15/5 vừa qua, ông Everaldo đã chính thức gặp lại cha ruột sau gần 3 thập kỉ xa cách. Ông Everaldo nói: "Điều khiến tôi xúc động nhất là cái ôm của cha dành cho tôi. Tôi chưa bao giờ được ôm như thế. Đây là cái ôm của một người cha đã vắng mặt nhiều năm trong cuộc đời tôi."

Trong lần đoàn tụ này, ông Geraldo cũng được gặp cháu nội của mình, được mọi người dẫn đi cắt tóc rồi ăn trưa. Trong cuộc trò chuyện, ông Everaldo đã hỏi tên một vài thành viên trong gia đình như tên người chú, tên các anh chị em trong nhà và đều được ông Geraldo trả lời đúng.

Sử dụng ứng dụng dự đoán gương mặt lúc về già, con trai tìm được cha ruột đã thất lạc gần 30 năm - Ảnh 3.

Bức ảnh ông Geraldo lúc 20 tuổi và bức ảnh lúc về già đã được ứng dụng dự đoán gương mặt lúc về già chuyển đổi.

Được biết, cha và mẹ của ông Everaldo đã ly dị nhau từ rất nhiều năm về trước. Sau khi ly hôn, mẹ ông đã đến Rio de Janeiro sinh sống, còn cha ông lại đến bang Guaruja, rồi cuối cùng lại dừng chân ở bang São Paulo.

Anh chị em của ông Everaldo đã đến ở nhờ nhà họ hàng, riêng ông Everaldo lại sống cùng với bà nội. Sau đó, ông Geraldo đã vài lần trở về thăm con cho đến khi ông quyết định đi xuống phía nam để làm ăn rồi bặt vô âm tính từ đó. Lần cuối ông Everaldo gặp cha mình là năm 14 tuổi.

Everaldo đã bắt đầu tìm kiếm cha mình từ 24 năm trước nhưng không có kết quả. Tuy nhiên ông chưa bao giờ từ bỏ cho đến khi ông nghe được tin đồn rằng cha mình đã chết. Lúc này ông mới quyết định dừng cuộc tìm kiếm.

Tuy nhiên, do chưa có thông tin chính xác nên vợ ông đã khuyến khích ông đừng từ bỏ hy vọng và hãy tiếp tục tìm kiếm. Anh Everaldo nói: "Cảm ơn trời, cuối cùng mọi thứ đều được đền đáp xứng đáng. Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng và hạnh phúc. Mọi người trong gia đình đều rất yêu thương người cha vừa tìm được của tôi."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại