Clip: Người đàn ông bị đàn chó sói tấn công dữ dội và cái kết bất ngờ

Hải Vân |

Trong lúc huấn luyện, một người đàn ông bất ngờ bị đàn chó sói kéo ngã rồi lao vào tấn công một cách dữ dội.

Clip: Người đàn ông bị đàn chó sói tấn công dữ dội và cái kết bất ngờ

Trong clip, một người đàn ông bất ngờ bị 5 con chó sói lao vào tấn công một cách dữ dội. Thậm chí chúng còn quật ngã người đàn ông xuống đất rồi cắn xé toàn thân. Rất may, người này đã được mặc đồ bảo hộ nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Chó sói là động vật có vú, thành viên lớn nhất trong họ Chó. Con đực nặng trung bình 40 kg và con cái 37 kg. Chúng có có chiều dài từ 105 đến 160 cm, và chiều cao vai từ 80 đến 85 cm. Chó sói là một loài động vật xã hội sống theo đàn, đi săn và di cư trong các gia đình hạt nhân. Chúng chủ yếu săn những động vật móng guốc cỡ lớn, mặc dù chúng cũng ăn động vật nhỏ hơn như vật nuôi, và thậm chí còn ăn tạp.

Con người có thể thuần hóa hổ hay sư tử, gấu để biến chúng thành những loài thú có thể tuân theo mệnh lệnh của con người hay trở thành những vật mua vui cho con người trong rạp xiếc, tuy nhiên điều đó lại không đúng với chó sói.

Tuy có cùng tổ tiên nhưng chó sói và chó nhà vẫn có nhiều khác biệt. Về cơ thể, răng của chó sói cứng hơn. Ngoài ra, chó sói sinh sản chỉ 1 lần trong năm, còn chó nhà là 2 lần.

Còn về mặt hành vi, các nhà huấn luyện chó sói cho biết dù được nuôi dưỡng như nhau, nhưng bản năng săn mồi dễ dàng bộc phát ở loài sói hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại