Xót thương bé gái có lưỡi khổng lồ

Lưỡi của cô bé lớn đến mức không thể đưa vào trong miệng được.

Cô bé Tiểu Lệ Lệ (3 tuổi) sống ở Đại Liên, Trung Quốc mắc phải căn bệnh u máu ở lưỡi từ khi mới chào đời. Đến ngày 1/2 năm nay, căn bệnh này bỗng nhiên tái phát khiến lưỡi của Lệ Lệ không ngừng sưng to, thậm chí còn thò hẳn ra khỏi miệng. Ngoài ra, cô bé cũng thường xuyên lên cơn sốt cao, ăn uống đều phải dùng ống hút.

Xót thương bé gái có lưỡi khổng lồ 1
 

Nhiều người xót xa khi nhìn cảnh cô bé đáng yêu phải chống chọi với căn bệnh hiếm gặp này. Dù cha mẹ đã đưa em đi đến khắp các bệnh viện nhưng đến nay các bác sĩ vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa trị. Chị Châu, cô của bé Lệ Lệ tâm sự: “Từ bé Lệ Lệ đã mắc bệnh u máu ở lưỡi. Khi bé vừa sinh ra, tôi đã phát hiện ra lưỡi bé hơi to hơn bình thường nhưng lúc đó không ai bận tâm đến chuyện này.”

Xót thương bé gái có lưỡi khổng lồ 2
 

Theo lời kể của chị Châu, căn bệnh của Lệ Lệ chỉ tái phát khi bé hơn 3 tuổi. Chị cho biết: “Trước đây, bệnh của Lệ Lệ không nghiêm trọng, chỉ cần uống thuốc là sẽ đỡ. Nhưng vào ngày 1/2 vừa qua, nó bỗng nhiên trở nên trầm trọng, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà lưỡi con bé đã sưng to đến mức trồi hẳn ra khỏi miệng. Hơn nữa Lệ Lệ lại sốt cao liên miên khiến việc chữa trị càng trở nên khó khăn.”

Hiện tại, căn bệnh của Lệ Lệ vẫn ở trong tình trạng rất xấu. Mong muốn lớn nhất của cha mẹ em lúc này là các bác sĩ có thể tìm ra phương pháp chữa trị cho cô con gái tội nghiệp của họ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại