Xôn xao đoạn video có "ma" ở Anh

Hình ảnh bí ẩn từ video khiến nhiều người nghi ngờ.

Một đoạn video cho thấy hình ảnh về một người đàn ông có vóc dáng thanh mảnh đột nhiên xuất hiện bên ngoài lối vào Trung tâm hiệp hội Cộng đồng South Ruislip, nước Anh ngày 1 tháng 2 vừa qua đã dấy lên mối nghi ngờ của các cư dân mạng.

Clip gây xôn xao.

 

Đoạn video cho thấy hình ảnh người đàn ông gần như “trong suốt”. Anh ta đi bộ một cách bình tĩnh hướng tới lan can cầu thang trước khi dường như biến mất một cách bí ẩn vào khoảng không. Khoảnh khắc kỳ lạ này đã được người bảo vệ của trung tâm chứng kiến và buộc phải đi ra ngoài để xem xét.

“Tôi đang ngồi bên trong hội trường và nhận thấy một hình ảnh trên camera quan sát phía trước. Tôi nhìn vào màn hình và nghĩ rằng tôi thấy một người nhưng không chắc chắn nên tôi đã đi ra ngoài để kiểm tra” , người bảo vệ cho biết.

Xôn xao đoạn video có "ma" ở Anh 1
Hình ảnh bí ẩn được ghi lại từ camera.

Ông nói thêm: "Tôi đã đi ra ngoài và không thấy ai ở đó. Tôi nghĩ rằng họ có thể đã nhanh chóng đi vào công viên hoặc đi sang mặt bên kia của tòa nhà, vì vậy, tôi đã quay lại” .

Sau khi tải về các cảnh quay của camera, người bảo vệ đã ngạc nhiên khi thấy hình ảnh này đã được ghi nhận vào hệ thống. "Tôi không thể giải thích điều này” , ông nói.

Được quản lý và điều hành bởi một ủy ban địa phương từ năm 1945, Trung tâm này đã từng được sử dụng như một nhà tù giam giữ những tù nhân chiến tranh Ý trong Thế chiến II. Điều này khiến nhiều người suy đoán hình ảnh trên có thể chính là bóng ma từ những năm 1940.

Đoạn video trên đã thu hút trên 100.000 lượt truy cập trực tuyến và những nhận xét trái chiều của người xem về tính xác thực của đoạn phim. Rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ và comment: “Đây rõ ràng là một đoạn video giả” hay: “Nếu nó là thật, đó là con ma rõ ràng nhất mà tôi từng thấy”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại