Dịch vụ lạ: Trả tiền để có 1 đêm làm người vô gia cư

Linkin |

(Soha.vn) - Để được tận hưởng 1 đêm của người vô gia cư bạn còn phải chi 10 USD, tương đương 200 nghìn tiền Việt.

Có nhiều dịch vụ kì lạ trên thế giới, trong số đó có những dịch vụ thật khó hiểu. Mới đây, một khách sạn tại Thụy Điển có tên là Kaktum đã cho ra mắt 1 dịch vụ ngược đời : dịch vụ làm ngủ như người vô gia cư.

Được biết, mục đích của dịch vụ này chính là giúp khách hàng trải nghiệm được cảm giác của những người sống không nhà không cửa. Khách sạn này hi vọng khi trải qua cảm giác của người vô gia cư thì người sử dụng dịch vụ sẽ thấu hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của những người bất hạnh này hơn.

 

Khách hàng có thể đặt phòng qua mạng với 10 tùy chọn để lựa chọn. Những vị trí này chính là những nơi mà người vô gia cư đã từng ở như gầm cầu, ghế đá, rừng, nhà máy, hành lang...

 

Đặc biệt những hình ảnh về địa điểm đều được đăng tải rõ ràng trên mạng để khách hàng tiện lựa chọn. Dưới mỗi bức ảnh đều đính kèm mô tả vô cùng hấp dẫn như:" Hãy đến đây để trải nghiệm nhịp đập của thành phố từ lúc mặt trời ló rạng cho tới khi hoàng hôn buông xuống tại Gullbergsvass. Bạn sẽ được tận hưởng cảnh sắc thơ mộng khi dạo chơi trên bến cảng như những người lãng mạn..."

Để tận hưởng 1 đêm như người vô gia cư bạn phải bỏ ra khoảng 10usd, tương đương 200 nghìn tiền Việt. Được biết toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành để gây quỹ từ thiện.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại