Những người "khoái" phẫu thuật giống người nổi tiếng

Linkin |

(Soha.vn) -Họ đều khao khát được sở hữu khuôn mặt và hình thể giống thần tượng của mình.

1. Phẫu thuật giống Lady Gaga

 

Vì hâm mộ cô ca sĩ có phong cách khá kì dị Lady Gaga, nên chàng trai 24 tuổi Penio Daskalov  đã quyết tâm biến mình thành phiên bản 2 của cô ca sĩ này.

Chàng trai này cho biết, anh mong muốn sở hữu ngoại hình giống thần tượng của mình và mong muốn đuợc nổi tiếng như ca sĩ lập dị này. Anh chia sẻ:" Tôi đã thích Lady Gaga từ rất lâu. Tôi ngưỡng mộ hình ảnh và sự cá tính mà thần tượng mình đã tạo ra cho bản thân cô ấy. Do đó, tôi quyết định sẽ không làm một người đàn ông hay một người đàn bà bình thường mà phải thật đặc biệt như Lady Gaga" 

2. Phẫu thuật giống Jenifer Lopez

 

Nữ ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng người Mỹ Jennifer Lopez đã trở thành thần tượng của rất nhiều cô gái trên toàn thế giới. Với chị em nhà Lopez, cô chị gái trùng tên với ca sĩ và em gái là Karen Lopez cũng hết sức yêu thích nữ ca sĩ này, Chính vì thế cả 2 luôn hi vọng được sở hữu thân hình nóng bỏng như nữ ca sĩ này. 

Chính vì thế, cả 2 chị em đã bắt đầu thẩm mĩ từ khi còn rất nhỏ. Được biết mẹ của chị em này đã chi rất nhiều tiền cho việc phẫu thuật của cả hai.

 

 Được biết, cô chị gái Jennifer Lopez (23 tuổi) đã nâng ngực khi mới 15 tuổi. Còn  cô em gái Karen (20 tuổi) còn phẫu thuật thẩm mỹ sớm hơn thế, từ năm 14 tuổi.

Tuy nhiên cả 2 chị em đều cho rằng họ đã phẫu thuật khá sớm nên giờ trông cả 2 bị già hơn so với các bạn cùng trang lứa.

3. Phẫu thuật để giống Ngô Ngạn Tổ

 

Wang Yuzhong năm nay 26 tuổi, làm nghề IT và có một người yêu là sinh viên đại học. Người yêu nói với Wang rằng: Nếu anh giống Ngô Ngạn Tổ thì anh sẽ thật hoàn hảo trong mắt em.

Vì bạn gái luôn bị ám ảnh bởi Ngô Ngạn Tổ nên anh đã quyết định  sẽ phẫu thuật chỉnh hình.

Công cuộc chuẩn bị kéo dài suốt sáu tháng, bắt đầu bằng việc Wang lên mạng tìm kiếm thông tin về Ngô Ngạn Tổ, các bộ phim anh tham gia, chuyên riêng tư... Sau đó, Wang bắt chước nhiều thói quen sinh hoạt hàng ngày của diễn viên họ Ngô. Thậm chí, Wang còn in một tấm ảnh mới nhất rồi xem xét kỹ lưỡng những điểm khác nhau giữa mình với Ngạn Tổ.

Khi đi phẫu thuật, trước cửa phòng mổ đã dán 1 số bức chân dung của Ngô Ngạn Tổ để làm mẫu cho các bác sỹ.

4. Phẫu thuật cho giống thần tượng Michael Jackson

 

Tian Xinyu, chàng trai 23 tuổi ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đã lặn lội lên Hàng Châu để được phẫu thuật gương mặt cho giống thần tượng quá cố của mình - ngôi sao ca nhạc Michael Jackson.

Tian lấy hình của Michael Jackson khi ông 30 tuổi để làm mẫu cho các bác sĩ thẩm mỹ chỉnh sửa gương mặt anh. Sau một thời gian dài say mê tập luyện, "nhái" lại các điệu nhảy của ông vua nhạc pop như cách lướt đi, lắc vai, hất hông,... và giờ có thêm gương mặt giống như thần tượng của mình, Tian tỏ ra hết sức hài lòng.

5. Chi 1,8 tỷ đồng để phẫu thuật giống Britney

 

Kara Hays năm nay 26 tuổi, cô sinh ra với cái tên Kody ở Ohio (Mỹ). Năm 2002, cô đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính và nâng cấp vòng một để có được số đo đáng mơ ước.

Sau khi chuyển giới, cô Hays quyết định chọn Britney làm hình mẫu để phát triển: "Khi bạn cảm thấy mình là một cô gái đang sống trong cơ thể của một người đàn ông và bạn muốn thay đổi để trong giống một cô gái, bạn sẽ chọn một cô gái mạnh mẽ như Britney. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn hẹn hò với cô ấy". Thậm chí vào năm 2007, cô còn cạo trọc đầu vì lý do suy nhược thần kinh, đó cũng chính là năm Britney xuống tóc vì những chuyện không vui trong cuộc sống.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại