Tròn mắt với nút giao thông khó đỡ nhất nước Anh

Minh Nguyệt |

Bạn sẽ chẳng biết đi về hướng nào nếu tới đây.

Nút giao thông tại quãng đường giao nhau với tên gọi “Magic” vừa mới được các tay lái môtô trên khắp nước Anh bình chọn là đoạn đường tồi tệ và đáng xấu hổ nhất của quốc gia.

 

Sở dĩ mọi người ấn tượng với Magic như vậy bởi cấu trúc không bình thường chút nào của nó. Nhìn từ trên cao, có thể thấy được đây là điểm giao nhau của 5 con đường. Chính vì thế mà nó luôn khiến lái xe tới đây không khỏi cảm thấy ngạc nhiên và bối rối. Nằm tại vùng Swingdon, đây được xem là quãng đường giao nhau cực kì đáng sợ với mối nguy hiểm tai nạn luôn thường trực với bất cứ người nào đang tham gia giao thông trong suốt 40 năm qua.

 

Anh Stephen Harrison, một nhân viên làm việc tại gần đó cho biết :”Chẳng thể rẽ phải theo một hướng cố định tại nút giao thông này vì thế sẽ thật tồi tệ nếu ai đó được chỉ dẫn là rẻ phải tại đây”. Stephen cũng cho biết rằng người đi bộ qua đây cũng rất hay bị lỡ lượt đèn xanh của mình và việc thay đổi làn đường luôn được thực hiện 2 lần một tuần. Mặc dù vậy, khả năng xảy ra tai nạn ở đây chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại