Đó là tác phẩm của Annabel Vetten (41 tuổi) đến từ Kings Heath (Birmingham, Anh). Những chiếc sô-cô-la trắng hình đầu em bé trông vô cùng đáng sợ khiến bạn không dám ăn chúng, nhưng theo các nhà ẩm thực có tiếng tại Anh thì món ăn này lại rất nổi tiếng ở các bữa tiệc và phòng tắm dành cho em bé.
Cô thiết kế chiếc bánh đầu tiên vào 2 năm trước khi kết hôn với chồng Thom, nhưng do không có tiền nên họ buộc phải tự làm bánh cưới cho riêng mình. Bạn bè và gia đình đều rất ấn tượng với chiếc bánh sô-cô-la trắng hai tầng và cô đã có rất nhiều đơn đặt hàng. Cô quyết định dùng các kỹ năng của mình vào việc kinh doanh thiết kế bánh. Và bây giờ cô đã thiết kế những chiếc sô-cô-la đó có hình đầu em bé sơ sinh giống y như thật. “Tôi chỉ tưởng tượng hình ảnh đôi mắt trắng như sữa, làn da mịn màng. Những nếp nhăn được hình thành bởi các mốc có sẵn trong khuôn. Tôi có chút lo lắng vì một số người có thể nghĩ rằng đây là điều quá xa lạ, nhưng nó chỉ là sô-cô-la và nếu bạn không thích hình dáng đó, bạn có thể chọn mua những thanh sô-cô-la khác” Vetten nói.
Khuôn của những chiếc bánh này được làm bằng silicone có kích thước như đầu em bé thật. Vetten đã đổ sô-cô-la lỏng vào khuôn. Sau đó sơn tạo mái tóc giả cho em bé bằng những thực phẩm có thể ăn được. Vetten cho biết, những chiếc bánh sô-cô-la hình đầu em bé là quá lớn dành cho một người nên mọi người có thể dùng búa để chia nhỏ chiếc bánh.
Cô thừa nhận, không phải tất cả mọi người đều yêu thích món quà này nhưng cô vẫn còn rất nhiều đơn đặt hàng. Mỗi chiếc bánh sô-cô-la trắng này nặng gần 1kg và chứa khoảng 5.000 calo, có giá 35 bảng Anh.