Chồng làm cô hàng xóm mang thai, vợ ra tay xử đẹp khiến bạn đời phải câm nín bất lực

Linh Chi |

Thay vì im lặng chịu đựng, người phụ nữ đã có cách trừng trị kẻ phản bội khiến dân tình vỗ tay rần rần.

Trong quan hệ hôn nhân, đôi khi đàn ông lỡ "sa đà" vào những mối tình"ngoài luồng", chìm đắm trong mối quan hệ với người thứ ba. Có người phụ nữ lựa chọn cách im lặng chấp nhận cũng có những người vẫn muốn trao cho chồng cơ hội khi "sự đã rồi". Tuy nhiên, ngày nay nhiều chị em phụ nữ đã nghĩ ra muôn vàn cách trả thù gã chồng lừa dối thay vì lựa chọn cách chịu đựng nỗi đau hoặc tha thứ cho họ. Cách thức trừng trị của cô vợ dưới đây xứng đáng nhận được dân mạng vỗ tay rần rần vì quá độc đáo.

Andrea Owen mới đây đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội khi chia sẻ cách thức "trị chồng" ngoại tình của mình cách đây 15 năm. Đoạn clip TikTok nhanh chóng thu được 391.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Chồng làm cô hàng xóm mang thai, vợ ra tay xử đẹp khiến bạn đời phải câm nín bất lực - Ảnh 1.

Cô Andrea Owen.

Người phụ nữ kể lại: "Vào năm 2006, tôi phát hiện ra rằng chồng tôi đã ngoại tình được 7 tháng với hàng xóm của chúng tôi. Tệ hơn là cô ta đã mang thai. Vì vậy, tôi đã quyết định lấy một chiếc kéo để cắt một lỗ trên mỗi chiếc quần lót, quần đùi và quần dài của anh ta".

Trước khi rời đi, cô Andrea Owen còn nhắn nhủ gã chồng bội bạc một câu: "Vì anh không thể giữ 'của quý' của mình trong chiếc quần nên tôi đã quyết định tạo điều kiện cho nó 'tung bay' ra bên ngoài".

Chồng làm cô hàng xóm mang thai, vợ ra tay xử đẹp khiến bạn đời phải câm nín bất lực - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ngay dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng , đặc biệt là những cô vợ liên tục thể hiện sự tâm đắc với cách trả thù sâu cay của người vợ, chỉ một hành động đơn giản đã khiến kẻ phản bội phải câm nín vì nhục nhã.

Một số bình luận của mọi người:

"Khá lắm, bạn đúng là người phụ nữ cao tay".

"Các bà vợ có lẽ nên gọi bạn là nữ anh hùng".

"Tôi sẽ học hỏi cách làm của bạn".

"Chồng tôi đã ngoại tình với một người phụ nữ tên là Millie. Tôi đã trát đầy các tủ trong nhà bằng nước sốt mì ý mang nhãn hiệu 'Aunt Millie'. Tôi lấy bàn chải đánh răng của anh ta để cọ rửa bồn cầu rồi sau đó đặt nó trở lại vị trí cũ. Bên cạnh đó, tôi cũng rời khỏi nhà với chiếc điều khiển khiến anh ta phải tìm nó mãi mãi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại