Chi 150 triệu để nâng ngực, mất hơn 1,5 tỷ "sửa sai"!

Thanh Hương |

Một bà mẹ 38 tuổi tới từ Anh chỉ mất tương đương 150 triệu đồng cho việc nâng ngực, nhưng mất hơn 1,5 tỷ đồng để “sửa sai”.

Chị Kathy Richmond, một bà mẹ có bốn con tới từ Reading, Berkshire, Anh có lẽ không bao giờ quên được lần tu sửa cơ thể kinh hoàng này. 

Sau khi sinh hai đứa con lớn và nhận thấy vòng 1 của mình không còn đẹp như thời thiếu nữ, năm 2007, chị Kathy đã chi 5.000 bảng Anh (tương đương gần 150 triệu đồng tiền Việt Nam) cho công cuộc nâng ngực. Ban đầu, chị rất hài lòng với kết quả.

Chi 150 triệu để nâng ngực, mất hơn 1,5 tỷ sửa sai! - Ảnh 1.

Kathy hài lòng sau khi nâng ngực, nhưng...

Chi 150 triệu để nâng ngực, mất hơn 1,5 tỷ sửa sai! - Ảnh 2.

Chị Kathy Richmond và các con.

Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 năm, chị Kathy đã có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe ví dụ như tăng cân, trầm cảm, bị mụn lở loét trên mặt, nấm móng tay và rụng tóc. 

Bệnh hen suyễn mà chị mắc từ ngày bé cũng đột ngột quay trở lại. Chị còn bị mệt mỏi đến mức phải từ bỏ công việc của một huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ.

Chi 150 triệu để nâng ngực, mất hơn 1,5 tỷ sửa sai! - Ảnh 3.

Mụn lở loét trên mặt là một trong những dấu hiệu chị Kathy gặp phải.

Theo các bác sĩ, đó chính là "tình trạng do đặt túi ngực silicon", một hội chứng bao gồm sự kiệt sức và các triệu chứng giống như dị ứng liên quan đến việc làm này. 

Mặc dù đây không được coi là bệnh, nhưng Cơ quan Y tế Anh (NHS) đã cảnh báo những nguy hiểm tiềm năng của việc đặt túi ngực, bao gồm cả việc mất cảm giác ở hai đầu vú và việc các mô ngực bị dầy lên.

Ban đầu, chị Kathy không nghĩ là do các túi ngực này. Trong bảy năm, từ năm chị đã mất khoảng 55.000 bảng (tương đương hơn 1,5 tỷ đồng tiền Việt Nam) để tiến hành các biện pháp điều trị và phục hồi sức khỏe bao gồm mát xa lưu dẫn hệ bạch huyết, giác hơi, châm cứu...

Chi 150 triệu để nâng ngực, mất hơn 1,5 tỷ sửa sai! - Ảnh 4.

Dù làm mọi cách, nhưng chỉ đến khi chị Kathy tháo túi ngực, sức khỏe mới được cải thiện

Nhưng sức khỏe của chị vẫn không cải thiện đáng kể cho đến khi chị tháo những túi ngực silicon này ra tại đúng bệnh viện nơi chị đã làm phẫu thuật nâng ngực. Và ngay lập tức, những căn bệnh khiến chị khó chịu đã hoàn toàn kết thúc.

Chị Kathy cho biết hiện tại sức khỏe của chị đã ổn định và chị chia sẻ câu chuyện của mình với các chị em phụ nữ, hy vọng không ai gặp phải tình trạng giống như mình.

*Theo Thesun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại