Bạn chê con dâu thậm tệ giữa chợ, câu nói của mẹ chồng khiến MC ồ lên thích thú

Duy Nam |

Câu nói của bà mẹ chồng khiến người xem tò mò về nàng dâu tuyệt vời của bà.

Bà Nguyễn Thị Nhàn năm nay 58 tuổi, là giáo viên nghỉ hưu tại Đắk Lắk. Bà Nhàn là người miền Trung và có con dâu người miền Tây. Cả hai cùng xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất.

4 năm kể từ ngày con trai lấy vợ, bà Nhàn chưa chưa bao giờ phải buồn lòng vì con dâu. Ngày đầu gặp dâu, bà rất lo vì nghe danh "gái miền Tây" với nhiều lời đồn không tốt. Nhưng đến khi gặp Thiên Kim, bà lập tức có thiện cảm vì cô gái ăn mặc giản dị. Dần dần, bà càng yêu quý cô vì sự ngoan ngoãn và lễ phép.

Bạn chê con dâu thậm tệ giữa chợ, câu nói của mẹ chồng khiến MC ồ lên thích thú - Ảnh 1.

Cặp mẹ chồng Nguyễn Nhàn (58 tuổi) và con dâu Thiên Kim (27 tuổi).

Kỉ niệm khiến bà Nhàn phải nể con dâu là lần hai mẹ con cùng đi chợ. Nghe bạn mẹ chê gái miền Tây ăn chơi, theo đàn ông chỉ vì tiền, Thiên Kim không phản ứng gay gắt mà vẫn giữ thái độ đúng mực.

Bản thân bà Nhàn cũng lên tiếng để bảo vệ con dâu.

"Hồi trước chị nghe đồn cũng nghĩ như em. Nhưng qua quá trình tìm hiểu, nói thật với cô, chị không phải tự hào nhưng cả tỉnh Đắk Lắk này, tìm người con dâu như con chị là không có", bà Nhàn khẳng định với người bạn.

Hai MC ồ lên thích thú sau câu nói của mẹ chồng. 

Nhiều lần chứng kiến con dâu thức đến 12h đêm là áo cho chồng, sáng dậy từ 4 rưỡi hay dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, bà Nhàn rất vừa lòng. Trong mắt bà, con dâu là người chịu hy sinh vì chồng con, đảm đang và hòa đồng. Bà Nhàn cũng thương con dâu như con gái ruột.

“Cả tỉnh này, tìm người con dâu như con chị là không có”

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại