Bộ trưởng hotboy 25 tuổi bị đồn hẹn hò cháu nội Thủ tướng Malaysia

H.L |

Tân Bộ trưởng 25 tuổi của Malaysia khẳng định không hẹn hò với một trong số cháu gái đương kim Thủ tướng cao tuổi nhất thế giới Mahathir Mohamad.

Hotboy 25 tuổi vừa được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Syed Saddiq Syed Abdul Rahman phủ nhận hẹn hò với một trong những người cháu gái của đương kim Thủ tướng Mahathir Mohamad.

Theo The Sun Daily, tân Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia cho biết, anh biết rõ có những đồn đoán về bản thân.

"Có một tin nhắn lan truyền về việc này và đó là điều không đúng sự thật”, bộ trưởng trẻ tuổi chia sẻ với báo giới về lời đồn hẹn hò với cháu gái của Thủ tướng Mahathir.

“Có quá nhiều (tin đồn) đến nỗi tôi không thể xác định nổi cái nào đúng. Thậm chí có lời đồn thổi rằng tôi đã đính hôn", anh Syed Saddiq nói.

Bộ trưởng 25 tuổi cho biết, cũng có tin đồn anh có mối quan hệ với nữ diễn viên Malaysia Emma Maembong. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận việc hẹn hò với nhau.

Thủ tướng thứ 7 của Malaysia Mahathir Mohamad trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khắp thế giới sau khi dẫn dắt liên minh đối lập Pakatan Harapan giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 14 của Malaysia.

Gần hai tháng sau khi trở thành thủ tướng cao tuổi nhất thế giới, toàn bộ nội các của ông cũng đã được định hình.

Sau khi 13 bộ trưởng và 23 thứ trưởng tuyên thệ nhậm chức hôm 2.7, Thủ tướng Mahathir Mohamad hiện đang điều hành bộ máy gồm 26 bộ trưởng và nữ Phó Thủ tướng đầu tiên trong lịch sử là bà Wan Azizah Wan Ismail.

Trong nội các của đương kim thủ tướng cao tuổi nhất thế giới cũng có sự góp mặt của Syed Saddiq Syed Abdul Rahman, 25 tuổi - người đứng đầu Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia.

Anh đã thu hút sự quan tâm lớn về đời tư kể từ khi giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử Malaysia hồi tháng 5 vừa qua.

Theo YLT Community, đương kim Thủ tướng Mahathir Mohamad có 7 người con là - Marina, Mirzan, Melinda, Mokhzani, Mukhriz, Mazhar và Maizura. Theo thông tin từ trang này, tính đến năm 2003, vợ chồng ông Mahathir Mohamad có 15 người cháu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại