Bị chế giễu vì cao 1m2, người đàn ông khoe ảnh vợ đẹp con khôn khiến tất cả "câm nín"

Việt Hương |

Cưới được một cô vợ xinh đẹp là mong ước của mọi đàn ông. Giống như hầu hết đàn ông khác, Xiao Zhang - dù chỉ cao 1m2 nhưng anh cũng đạt được mong muốn này trong cuộc đời.

Bị chế giễu vì cao 1m2, người đàn ông khoe ảnh vợ đẹp con khôn khiến tất cả câm nín - Ảnh 1.

Xiao Zhang (Trung Quốc) chỉ cao 1,2m. Ban đầu, anh là một đứa trẻ khỏe mạnh khi còn nhỏ, nhưng sau 9 tuổi, anh bắt đầu có những thay đổi khác biệt so với các bạn cùng lứa tuổi - chiều cao của anh không còn tiếp tục phát triển.

Bị chế giễu vì cao 1m2, người đàn ông khoe ảnh vợ đẹp con khôn khiến tất cả câm nín - Ảnh 2.

Vì cảm kích và trân trọng những nỗ lực của Xiao Zhang cố gắng cô nên đã yêu và kết hôn với Xiao Zhang mà không cần đòi hỏi bất cứ điều gì về vật chất.


Bị chế giễu vì cao 1m2, người đàn ông khoe ảnh vợ đẹp con khôn khiến tất cả câm nín - Ảnh 3.

Xiao Zhang được chẩn đoán là mắc hội chứng "lùn bẩm sinh". Nhờ nỗ lực không ngừng của Xiao Zhang, anh đã thành công khi quyết định hướng đi vào con đường biểu diễn nghệ thuật và phát triển rất tốt. Sau đó, anh ấy gặp người vợ hiện tại của mình. Vợ anh cũng là một diễn viên, cô ấy cao 1,6m và cũng rất xinh đẹp.


Bị chế giễu vì cao 1m2, người đàn ông khoe ảnh vợ đẹp con khôn khiến tất cả câm nín - Ảnh 4.

Sau đó hai người đã hạ sinh một bé trai rất kháu, càng hạnh phúc hơn khi đứa trẻ phát triển bình thường và rất khỏe mạnh.


Bị chế giễu vì cao 1m2, người đàn ông khoe ảnh vợ đẹp con khôn khiến tất cả câm nín - Ảnh 5.

Giờ đây, Xiao Zhang bằng nỗ lực của bản thân, vượt lên số phận đã thành công trong cuộc sống với nhiều bất động sản, thậm chỉ cả biệt thự, xe hơi và một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Anh đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy được rằng bằng nỗ lực của bản thân, ý chí kiên cường thì không có gì trong cuộc đời có thể làm khó mình.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại