Học sinh chế giễu bạn cùng lớp vì làm cô giáo có thai, nhà trường điều tra và phát hiện hành động đáng lên án của nữ giáo viên

L.T |

Bí mật bị phanh phui khi một giáo viên khác trong trường tình cờ nghe thấy các học sinh đang xúm lại trêu chọc một cậu học sinh vì làm cô giáo mang thai.

Theo The Sun, một nữ giáo viên làm việc tại trường trung học Texas (Mỹ) đã bị bắt vì cáo buộc có quan hệ tình dục với 3 học sinh nam tuổi teen.

Bí mật của nữ giáo viên tên Ashlyn Faye Bell, 24 tuổi, bị phanh phui khi một giáo viên khác trong trường tình cờ nghe thấy các học sinh đang xúm lại trêu trọc một cậu học sinh vì làm cô giáo có thai. 

Giáo viên này cảm thấy nghi ngờ và báo cáo sự việc lên ban giám hiệu. Ngay sau đó, nhà trường đã tiến hành điều tra và phát hiện sự thật gây sốc.

Học sinh chế giễu bạn cùng lớp vì làm cô giáo có thai, nhà trường điều tra và phát hiện hành động đáng lên án của nữ giáo viên - Ảnh 1.

Hình ảnh trường trung học Texas.

Cô Ashlyn Faye Bell, làm việc với tư cách là một trợ giảng trong trường, đã có quan hệ tình dục với 3 em học sinh trong đó có cậu bé bị bạn bè trêu chọc. 

Tuy nhiên, Bell cho biết cậu bé đó không phải là "tác giả" của cái thai trong bụng cô.

Bell đã có quan hệ tình dục với 3 cậu học trò - hai người 17 tuổi và một người 16 tuổi - tại nhà riêng của cô ta ở New Boston, Texas trong thời gian công tác ở trường từ 5/8/2019 đến tháng 5/2020.

Bell, là mẹ của một đứa trẻ và làm trợ lý cho giáo viên và trong thư viện tại trường trung học Texas vào thời điểm đó.

Vào tháng 6, học sinh đầu tiên, 17 tuổi, bị hỏi về mối quan hệ với cô giáo trong kì nghỉ lễ Tạ ơn. 

Cậu bé nói với các nhân viên điều tra rằng cậu và cô giáo Bell gặp nhau ở một trạm dừng xe bus sau đó họ nói chuyện qua mạng trước khi Bell chở cậu bé về nhà mình để quan hệ tình dục.

Học sinh chế giễu bạn cùng lớp vì làm cô giáo có thai, nhà trường điều tra và phát hiện hành động đáng lên án của nữ giáo viên - Ảnh 3.

Chân dung nữ giáo viên gây trọng tội đối mặt với mức án 20 năm tù giam.

Cậu bé nói rằng con của cô giáo ngồi trong xe và được dỗ đi ngủ trước khi hai người làm "chuyện ấy". Học sinh này khai thêm, có 2 học sinh nữa cũng quan hệ với Bell.

Theo truyền thông địa phương, học sinh thứ hai - cũng 17 tuổi - được cho là bắt đầu mối quan hệ với Bell khi cô này làm gia sư ngoài giờ cho cậu. 

Cậu học trò này khẳng định họ bắt đầu quan hệ tình dục vào lần thứ ba cậu đến nhà cô vào mùa thu năm 2019.

Cậu bé thứ 3, mới 16 tuổi, bắt đầu liên lạc với Bell qua Snapchat vào ngày 22/11 năm ngoái, sau một trận bóng đá ở trường trung học. 

Cậu nói đùa với nữ giáo viên rằng cậu sẽ qua gặp cô ta. Bell chở cậu về nhà lúc 5h15 sáng sau khi quan hệ và gặp lại cậu thêm lần nữa vào cuối tuần tiếp theo.

Bell bị bắt vào tháng 6 với 2 tội danh quan hệ không chính đáng với hai học sinh 17 tuổi và một tội danh tấn công tình dục trẻ em liên quan đến cáo buộc của học sinh 16 tuổi. 

Nữ giáo viên này hiện đang phải đối mặt với mức án từ 2 đến 20 năm tù và đang được tại ngoại với mức bảo lãnh 150.000 USD (khoảng 3,4 tỷ đồng).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại