Nguyên liệu:
150g cá ngần hoặc phi lê cá
3 quả trứng
30g cà rốt
30ml dầu ăn
15ml rượu nấu ăn
3g muối
1 cây hành lá
Một ít hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1
Cá ngần rửa sạch và để ráo nước.
Bước 2
Cà rốt bào sợi ngắn, hành lá thái nhỏ.
Bước 3
Đập trứng vào bát tô rồi đánh tan, cho cá, cà rốt, hành lá, muối, rượu nấu ăn và hạt tiêu vào trộn đều.
Bước 4
Đun nóng dầu ăn trong chảo, đổ trứng vào chiên ở lửa vừa và nhỏ đến khi chín vàng đều hai mặt là được. Lấy trứng chiên ra và cắt miếng vừa ăn là xong.
Cá ngần là loại cá giàu canxi, protein nhưng lại ít chất béo. Khi chiên trứng với cá lại càng làm cho thịt cá được mềm ngon hơn. Món ăn này chế biến nhanh, ngon miệng và đầy dinh dưỡng.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: DGC