Nguyên liệu
2 quả trứng
2 thìa súp bột mì
1/2 quả bí ngòi nhỏ
Muối
Hạt tiêu
Cách làm
Bước 1
Bí ngòi gọt vỏ, nạo sợi.
Bước 2
Cho trứng, chút muối, hạt tiêu vào rồi trộn đều lên. Rồi rắc từ từ bột mì vào để tăng độ kết dính, không nên dùng nhiều bột mì quá.
Bước 3
Đun sôi dầu trong chảo, đổ trứng vào chiên.
Bước 4
Chiên đều cho vàng cả 2 mặt.
Bước 5
Gắp trứng ra đĩa, cắt miếng và dùng nóng.
Trứng chiên với bí ngòi có ưu điểm là trứng không bị khô mà lại bổ sung thêm chất xơ. Những ngày bận rộn bạn chế biến món trứng này cho cả nhà là vừa có đủ rau lại đạm rồi, thêm tô canh nữa là trọn vị.
Nguồn: Duogo