*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Tiển khống chế 1 người phụ nữ, cầm theo dao, súng và gí thẳng súng vào đầu nạn nhân đe doạ đồng thời livestream lên mạng xã hội.
Liên quan đến vụ giải bắt cóc con tin đòi 4,5 tỷ đồng tiền chuộc, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Trần Anh Tuấn (SN 1987, ngụ Tây Ninh), Nguyễn Văn Tiến (SN 1990, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Văn Thuấn (SN 973), Nguyễn Xuân Cao (SN 1982, cùng ngụ Lâm Đồng) và Mai Xuân Duy (SN 1992) để điều tra làm rõ hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản và giữ người trái pháp luật.
Ngày 3/8, Bộ Nội Vụ Ukraine thông báo một người đàn ông đã bắt cóc một con tin và đe dọa kích hoạt thiết bị nổ mang theo người tại một trung tâm thương mại ở thủ đô Kiev.
13 con tin bị bắt giữ trên xe buýt ở Lutsk (Ukraine) đã được phóng thích sau khi Tổng thống Volodymyr Zelenskiy đáp ứng yêu cầu của nghi phạm là đăng tải một đoạn video dài 6 giây lên Facebook.
Thông báo đăng trên mạng xã hội Facebook cho biết cảnh sát đã nhận dạng kẻ tấn công. Tên này trước đó đã bày tỏ bất mãn với chính quyền Ukraine trên tài khoản mạng xã hội.
Một người đàn ông vũ trang đang chiếm một xe buýt, giữ khoảng 20 người làm con tin ở trung tâm thành phố Lutsk ở tây bắc Ukraine, hãng tin Nga Sputnik dẫn thông báo của Sở Cảnh sát khu vực sáng 21/7 (giờ địa phương).
Đối tượng này được xác định là Francesco Amato, vừa bị kết án 19 năm tù hồi tuần trước vì tham gia phạm tội có tổ chức.
Để có tiền trả nợ cờ bạc, một "quý tử" ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã dàn cảnh bị bắt cóc để tống tiền cha mẹ
Nadir Salifov sinh năm 1972 tại thành phố Dmanisi của Gruzia, sau đó đã cùng gia đình chuyển đến Baku, Azerbaijan sinh sống. Nadir tự coi mình là thủ lĩnh của mafia Azerbaijan. Hai em trai của hắn cũng là những trợ thủ trung thành của anh. Nadir hiện đang bị truy nã quốc tế.
16 năm trước, một trong những vụ khủng bố quy mô lớn nhất trong lịch sử hiện đại đã xảy ra ở Thủ đô Moskva.
"Thà bắt nhầm hơn bỏ sót", Nga đã huy động hàng nghìn cảnh sát cùng lực lượng quân đội, hải quân và không quân để chống lại mọi âm mưu khủng bố trong World Cup năm nay.
Cảnh sát Orlando, bang Florida cho biết, một người đàn ông bắn chết 4 đứa trẻ anh ta đã bắt giữ làm con tin tại một khu căn hộ phức hợp thành phố này vào tối thứ hai 11-6 trước khi tự sát.
Tâm điểm