Báo Mỹ tuyên bố gây sốc khẳng định Meghan Markle đang mang thai đứa con thứ 2 và tiết lộ giới tính của đứa trẻ

DIỆP LỤC |

Trong thời gian gần đây, giới truyền thông và cộng đồng mạng đang bàn tán sôi nổi về nghi án Meghan Markle mang bầu lần 2.

Chỉ bảy tháng sau khi đứa con đầu lòng chào đời, Meghan Markle một lần nữa đang mang thai, tạp chí OK! của Mỹ đưa ra tuyên bố gây sốc. 

Vào đầu tháng 11 vừa qua, nàng dâu hoàng gia này gây chú ý khi lộ vòng 2 to bất thường và hành động thường xuyên ôm bụng giống như thời kỳ mang thai bé Archie của Meghan.

Và theo tạp chí này Meghan đang mang thai khoảng bốn tháng và họ cũng tiết lộ rằng cặp đôi hoàng gia đang mong đợi một bé gái. 

Tạp chí này cũng cho hay, Nữ hoàng Anh đã nhận được tin vui và cảm thấy rất phấn khởi khi gia đình sắp có thêm thành viên mới. 

Chính vì vậy, khi Meghan muốn dành thời gian nghỉ lễ bên mẹ đẻ, cô đã được Nữ hoàng Anh chấp thuận.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng việc vợ chồng Meghan nghỉ ngơi trong 6 tuần, tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia vì để Nữ công tước xứ Sussex dưỡng thai sau một thời gian căng thẳng, vướng vào nhiều vụ lùm xùm gây tranh cãi. 

Hoàng tử Harry và Meghan được cho là rất phấn khích khi họ sắp có thêm đứa con thứ 2.

Báo Mỹ tuyên bố gây sốc khẳng định Meghan Markle đang mang thai đứa con thứ 2 và tiết lộ giới tính của đứa trẻ - Ảnh 1.

Sự kiện hồi đầu tháng 9 khiến Meghan Markle bị dính tin đồn đang mang thai.

Tạp chí Mỹ cũng cho hay, việc sinh thêm em bé sẽ giúp Meghan củng cố thêm vị trí của mình trong gia đình hoàng gia. Thái tử Charles cũng đã nhận được tin vui và ông được cho là cảm thấy hạnh phúc vì gia đình thêm đủ đầy.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia hy vọng rằng, tin vui của Meghan và Harry có thể chữa lành vết thương trong gia đình hoàng gia Anh khi các thành viên đều dính vào những vụ bê bối trong thời gian gần đây. 

Ngoài ra, Nữ công tước xứ Sussex cũng có thể nâng cao hình ảnh của mình trong mắt dân chúng nước Anh.

Một số ý kiến khác thì cho rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ không sinh con trong thời điểm nhạy cảm này và bé Archie còn quá nhỏ để làm anh. 

Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên. Cặp đôi hoàng gia đã tạm thời vắng bóng trên truyền thông và dành thời gian chăm chút cho tổ ấm nhỏ của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại