Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất

DIỆP LỤC |

Công nương Kate tiếp tục tỏa sáng trong sự kiện mới nhất khi mặc lại đồ cũ cách đây hơn 2 năm.

Vào ngày 15/11, Công nương Kate đã xuất hiện rạng rỡ ở Norfolk để khánh thành một trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em. Bà mẹ 3 con là người bảo trợ cho Viện chăm sóc trẻ em East Anglia (EACH).

Xuất hiện trong sự kiện, Công nương Kate lựa chọn bộ đầm màu tím từng được cô mặc hai lần vào năm 2017. Bà mẹ 3 con xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn và nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người dân địa phương.

Công nương Kate được nhìn thấy liên tục tương tác với mọi người, thể hiện sự thân thiện và dễ gần như mọi khi. Đặc biệt, cô thể hiện sự quan tâm, hỏi han những đứa trẻ có hoàn cảnh đặc biệt trong trung tâm bảo trợ mới được khánh thành.

Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất - Ảnh 1.

Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất - Ảnh 2.

Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất - Ảnh 3.

Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất - Ảnh 4.

Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất - Ảnh 5.

Công nương Kate rạng rỡ trong sự kiện mới nhất.

Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất - Ảnh 6.

Bộ đầm màu tím từng được nàng dâu hoàng gia mặc vào năm 2017.

Nhân sự kiện này, Nữ công tước xứ Cambridge cũng có bài phát biểu riêng đầy xúc động nói về quãng thời gian làm người bảo trợ, giúp đỡ những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. 

Bà mẹ 3 con cam kết sẽ làm hết tất cả những gì có thể để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em.

EACH là một trong những tổ chức từ thiện đầu tiên mà Nữ công tước xứ Cambridge nhận bảo trợ với tư cách là một thành viên hoàng gia. 

Công nương Kate đã được người dùng mạng hết lời khen ngợi về sự thanh lịch và tấm lòng nhân đạo của cô.

Việc nàng dâu hoàng gia mặc lại đồ cũ đi dự sự kiện cũng được đánh giá cao. Nhiều ý kiến bình luận rằng, Công nương Kate luôn thể hiện đẳng cấp của mình trong việc duy trì phong cách thời trang ổn định, sang trọng và không quá xa xỉ, lãng phí.

Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất - Ảnh 7.

Bà mẹ 3 con được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan Markle trong sự kiện gần đây.

Bà mẹ 3 con khác hẳn hoàn toàn với em dâu Meghan Markle, người luôn mạnh tay chi những hàng hiệu đắt tiền nhưng lại không phù hợp, phong độ lên xuống thất thường. 

Khi cùng chạm mặt nhau trong 2 sự kiện gần đây, Công nương Kate thể hiện rõ đẳng cấp của mình so với em dâu Meghan Markle bằng sự lựa chọn trang phục kín đáo mà không kém phần tinh tế, cuốn hút.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại