Công nương Kate xuất hiện khác lạ trong sự kiện mới khiến em dâu Meghan Markle mất mặt vì khác biệt một trời một vực

Diệp Lục |

Sau khi tham dự lễ tưởng niệm cùng với gia đình Hoàng gia Anh, Công nương Kate và chồng tiếp tục bận rộn thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia.

Vào ngày 12/11, vợ chồng Công nương Kate đã sánh bước bên nhau đến thăm Nhà hát thành phố Troubadour White. Nữ công tước xứ Cambridge gây kinh ngạc với phong cách năng động, cá tính khác hẳn thường ngày.

Nàng dâu hoàng gia lựa chọn một chiếc quần tây màu đỏ tía, áo khoác kẻ của Smythe, bên trong là một chiếc áo trắng kết hợp cùng giày cao gót màu đen. Trông bà mẹ 3 con vô cùng thần thái và rạng rỡ.

Hoàng tử William lịch lãm trong bộ vest tối màu và thi thoảng đặt tay lên lưng vợ đầy tình cảm. Cặp đôi hoàng gia đã nói chuyện với ông Russell về tác động của truyền thông xã hội đối với những người trẻ tuổi và mặt trái của việc sử dụng Instagram.

Dù liên tục tham gia nhiều sự kiện trong thời gian gần đây nhưng bà mẹ 3 con vẫn giữ được thần sắc tươi tắn.

Trước đó Công nương Kate đã hai lần chạm mặt em dâu Meghan Markle thu hút sự chú ý của dư luận. Sau những lần va chạm này, nhiều người tin rằng giữa họ vẫn có khoảng cách nhất định.

 Meghan Markle xuất hiện ảm đạm khi đứng trên ban công sau chị dâu Kate vào hôm 10/11. Cô đã bị chỉ trích vì sao chép y nguyên trang phục của Công nương Diana quá cố vào năm 1991.

Công nương Kate xuất hiện khác lạ trong sự kiện mới khiến em dâu Meghan Markle mất mặt vì khác biệt một trời một vực - Ảnh 1.

Meghan Markle với trang phục bị chỉ trích hôm 10/11.

Công nương Kate xuất hiện khác lạ trong sự kiện mới khiến em dâu Meghan Markle mất mặt vì khác biệt một trời một vực - Ảnh 2.

Công nương Diana (trái) vào năm 1991 và Meghan Markle trong sự kiện hôm 10/11.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Công nương Kate được nhận xét là tỏa sáng và phong cách ngày một đa dạng hơn. Công chúng cũng khen ngợi bà mẹ 3 con trông gọn gàng, thanh lịch, mặc những bộ trang phục vừa vặn, không sao chép y nguyên trang phục của người khác giống em dâu Meghan Markle.

Nhiều người cho rằng, bà mẹ 3 con là hình ảnh tương phản của em dâu. Meghan Markle dù không xuất hiện nhưng vẫn bị đem ra so sánh và nhiều ý kiến cho hay họ cảm thấy kinh hãi với sự luộm thuộm, rối rắm của vợ Hoàng tử Harry.

Công nương Kate xuất hiện khác lạ trong sự kiện mới khiến em dâu Meghan Markle mất mặt vì khác biệt một trời một vực - Ảnh 3.
Công nương Kate xuất hiện khác lạ trong sự kiện mới khiến em dâu Meghan Markle mất mặt vì khác biệt một trời một vực - Ảnh 4.

Sự so sánh của cư dân mạng giữa hai nàng dâu hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại