Tiết lộ mới gây sốc: Vợ chồng Meghan Markle bị gia đình hoàng gia cô lập và lời cảnh báo của Nữ hoàng Anh

DIỆP LỤC |

Mới đây một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ thông tin gây sốc về tình trạng của vợ chồng Meghan Markle trong cung điện hoàng gia.

Sau chuyến đi công du châu Phi vào cuối tháng 9 vừa qua, vợ chồng Meghan Markle đã tham gia góp mặt trong một bộ phim tài liệu của kênh ITV nói về hành trình ở châu Phi của cặp đôi hoàng gia.

Trong bộ phim tài liệu này, Meghan và Harry đều trải lòng mình về cuộc sống hiện tại của họ. 

Trong khi Hoàng tử Harry thừa nhận có sự rạn nứt với anh trai và bị ám ảnh bởi các ống kính truyền thông gợi nhắc về cái chết của Công nương Diana quá cố thì Meghan Markle tiết lộ rằng cô đã bị tổn thương và phải vật lộn để tồn tại trong gia đình hoàng gia.

Kể từ đó đến nay, hơn 2 tháng đã trôi qua, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ những thông tin bất ngờ về tình trạng của cặp đôi này trên tạp chí People. 

"Không có gì thay đổi cả. Không ai hỏi han, nhắn tin hay kiểm tra họ giờ ra sao", nguồn tin này tiết lộ.

Tiết lộ mới gây sốc: Vợ chồng Meghan Markle bị gia đình hoàng gia cô lập và lời cảnh báo của Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Harry được cho là bị hoàng gia cô lập.

Nguồn tin cho hay vợ chồng Meghan Markle đang bị Hoàng gia Anh "cô lập" sau những lùm xùm mà họ gây ra, đặc biệt là việc họ công khai nói về tình trạng của mình trên truyền thông, điều được coi là cấm kỵ trong Hoàng gia Anh. 

Một số chuyên gia trước đó cho hay, Nữ hoàng Anh đã mất quyền kiểm soát các thành viên khi vợ chồng Meghan và Hoàng tử Andrew đều lên sóng truyền thông nói về những lùm xùm cá nhân xung quanh họ.

Tuy nhiên, mới đây Hoàng tử Andrew đã phải trả một cái giá quá đắt sau khi trả lời phỏng vấn về mối quan hệ giữa ông với tỷ phú ấu dâm. 

Nữ hoàng Anh đã ngầm ra lệnh sa thải con trai mình trong các nhiệm vụ hoàng gia chính thức, khiến ông này buộc phải đưa ra thông báo từ chức.

Điều này cho thấy sức mạnh đanh thép của Nữ hoàng Anh trong việc bảo vệ gia đình hoàng gia đi theo đúng quỹ đạo từ trước đó. 

Một nguồn tin hoàng gia cho biết: "Nữ hoàng đã hành động nhanh chóng và dứt khoát. Bà ấy đã lấy lại sự kiểm soát của mình trong gia đình hoàng gia".

Tiết lộ mới gây sốc: Vợ chồng Meghan Markle bị gia đình hoàng gia cô lập và lời cảnh báo của Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh muốn lập lại trật tự gia đình.

Theo nguồn tin này, việc bà sa thải con trai cũng là lời cảnh báo mà bà muốn gửi gắm vợ chồng cháu trai. Nếu họ còn tiếp tục vượt ra ngoài khuôn phép thì vợ chồng Meghan Markle cũng chịu kết cục tương tự. 

Nguồn tin này khẳng định rằng Nữ hoàng không hài lòng về bộ phim tài liệu đó nhưng chưa muốn đưa ra lệnh trừng phạt nào đối với họ.

Hiện tại vợ chồng Công tước xứ Sussex đang tạm thời nghỉ ngơi trong 6 tuần để dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ sau một thời gian căng thẳng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại