Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai "ít lông" bị sếp dọa nếu không chọn bạn gái mai khỏi đi làm

Lâm Anh |

Cặp đôi chàng da trắng – nàng "nhiều lông" khiến dân tình bật cười thích thú vì những chia sẻ rất thật và cũng rất hài.

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 340, chàng nhân viên tư vấn bất động sản Nhật Nam gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thư sinh, trắng trẻo. Chàng trai 26 tuổi chia sẻ vì nước da sáng nên từng bị các bạn nữ chê là "yếu". Bên cạnh đó, Nam còn thuộc tuýp người "ít lông" nên càng bị trêu là giống con gái.

Không kém cạnh, cô gái bên kia tấm rèm – Anh Thư cũng khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả với màn giới thiệu đặc biệt: "Em hơi vụng về chút xíu… tính hơi cố chấp, buồn vui thất thường, hay lên cơn bất chợt". Thư giải thích thêm khi quá rảnh rỗi sẽ hét lên, quay ra "cắn, đánh hoặc hôn hít".

Không chần chừ, chàng trai bày tỏ thích thú với đoạn từ chữ "cắn" trở về sau, khiến trường quay càng thêm hào hứng.

Chưa hết, cô gái còn mạnh dạn cho biết: "Em không thích gì em sẽ nói thẳng, hoặc có cơ hội thì làm từ A đến gì đó thì làm luôn". Bất ngờ vì ẩn ý của cô gái, MC Quyền Linh lập tức vén màn xem mặt.

Hưởng ứng sự hài hước của cặp đôi này, sếp của chàng trai còn tranh thủ dọa: "(Với) bạn nữ bên đây thì ‘xi nhan’ cho Nam biết nếu không bấm nút thì chắc mai em khỏi đến công ty, Nam nhé!".

Sau đó, đúng như dự đoán, vừa mới kéo màn, hai bên đã cười rất tươi và có cuộc trò chuyện khá dí dỏm. Nhật Nam bất ngờ mượn câu hỏi về dân số TP HCM để nhắn nhủ cơ hội hai người gặp nhau là hiếm hoi và cần trân trọng. Màn se duyên khép lại với nút đồng ý hẹn hò của đôi trẻ.

Cặp đôi mới vén màn đã bàn ngay chuyện da ai trắng hơn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại