Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khó tính sợ tặng quà lớn cho "bồ" mà chia tay thì phí

Lâm Anh |

Chàng trai 31 tuổi đến nay vẫn "ế", có lẽ vì quá khó tính.

Đến với chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 338, Hồng Phóng muốn tìm bạn gái và đi đến hôn nhân sau một, hai tháng. Tuy muốn "đánh nhanh thắng nhanh" nhưng chàng trai tỏ ra khá kĩ tính với khuôn mặt theo MC Cát Tường là "nhăn nhiều quá thành nếp".

Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai đến từ quê lúa Thái Bình là một người biết quán xuyến công việc gia đình, không trang điểm đậm và không quá cá tính. Nghe đến đây, MC Cát Tường vội hỏi: "Phụ nữ khổ lắm, người ta chăm sóc nhà cửa, con cái cho mình rồi, phải dễ cho người ta dễ thở chứ, chứ khó ai mà chịu được?"

Chàng trai ngượng ngùng đáp: "Cũng không hẳn là khó đăm đăm… Em không lấy vợ về để phục vụ đâu, em cũng biết chia sẻ một vài vấn đề".

Trong khi đó, ở bên kia tấm rèm, Hồng Nhung cũng khá hồi hộp khi nghe chuyện chàng trai khó tính. Cô xuất hiện trong bộ áo dài sáng màu và trang điểm nhẹ nhàng, điều này có vẻ hợp với mẫu bạn gái lý tưởng của Phóng. Hai người cùng thích trẻ con.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khó tính sợ tặng quà lớn cho bồ mà chia tay thì phí - Ảnh 1.

Về quan điểm lãng mạn trong tình yêu, Hồng Phóng cho rằng điều này chỉ thích hợp cho vợ chứ không phải cho "bồ".  Tuy vậy, chàng trai cho biết khi yêu cũng là người biết chiều bạn gái. 

Khán giả trường quay được một phen "cười bể bụng" khi Phóng bày tỏ suy nghĩ sợ tặng quà lớn cho "bồ" mà vẫn chia tay thì "uổng" công.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khó tính sợ tặng quà lớn cho bồ mà chia tay thì phí - Ảnh 2.

Chàng trai tự nhận có lập trường riêng, sống có mục tiêu nhưng lại mắc hội chứng sợ đám đông. Chính vì thế, khi tấm màn được kéo lên, Phóng vẫn không dám tặng hoa ngay cho Hồng Nhung mà phải đợi MC Quyền Linh "lên dây cót tinh thần".

Chàng trai khó tính nhưng nhút nhát trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 338

Dù liên tục che mặt, gãi tai trong suốt màn gặp mặt nhưng Phóng vẫn mạnh dạn trao cho Hồng Nhung nụ hôn lên má như một cái kết ngọt ngào cuối chương trình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại