Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nhận nụ hôn đầu từ chàng trai bị người yêu bỏ vì một bức ảnh

Ngân Hà |

Cặp đôi “Bạn muốn hẹn hò” lần này đều ở tình cảnh khá “éo le”: nàng 27 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, chàng “số nhọ” vô cùng khi bị bạn gái 5 năm ruồng bỏ bởi bức ảnh chụp chung ở công ty.

Cặp đôi đến với chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất là Đinh Thị Lan Anh, 27 tuổi, quê ở Bến Tre và Bùi Thanh Nhàn, 29 tuổi. Cả hai đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ.

Tham gia chương trình, cặp đôi khiến người xem và cả hai MC đi từ bất ngờ này đến thú vị khác.

Chàng trai Thanh Nhàn để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả và MC Quyền Linh khi chia sẻ câu chuyện tình 5 năm đầy éo le với người bạn gái cũ. 

Thanh Nhàn từng bị bạn gái cũ phũ phàng chia tay chỉ vì một lí do mà đến bây giờ anh vẫn không hiểu được: chụp ảnh không chịu... để tay ra phía trước mà đưa ra sau lưng.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nhận nụ hôn đầu từ chàng trai bị người yêu bỏ vì một bức ảnh - Ảnh 1.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nhận nụ hôn đầu từ chàng trai bị người yêu bỏ vì một bức ảnh - Ảnh 2.

Thanh Nhàn kể lại chuyện anh từng bị bạn gái hiểu lầm là đang ôm người con gái khác dù anh chỉ đang lịch sự để tay ra sau lưng.

Thanh Nhàn kể đó là một tấm ảnh anh chụp chung với mọi người ở công ty. Trong ảnh, Nhàn ngồi cạnh một cô gái và để tay ra sau lưng.

Nghe đến đây, MC Quyền Linh và khán giả đều cảm thấy khó hiểu, chỉ vậy thì tại sao lại phải chia tay? Nhưng đáng tiếc, cô bạn gái cũ của Nhàn không nghĩ như thế. 

Cặp đôi này đã khiến người xem và cả hai MC của chương trình đi từ bất ngờ này đến thú vị khác.

"Ớt nào mà ớt chẳng cay", cô gái nào lại không có tính ghen tuông, nhưng bạn gái cũ của Nhàn lại ghen quá mức, "buộc tội" anh để tay ra sau lưng vì đang "bận" ôm cô bạn bên cạnh.

Dù Thanh Nhàn đã hết lời giải thích rằng thật ra chỉ để ra sau lưng vì quá đông người mà khung hình lại bé nên phải ngồi sát lại với nhau. Nhưng cô bạn gái vẫn nhất quyết "cho nhau lối đi riêng" trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối mối tình 5 năm của Thanh Nhàn.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nhận nụ hôn đầu từ chàng trai bị người yêu bỏ vì một bức ảnh - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nhận nụ hôn đầu từ chàng trai bị người yêu bỏ vì một bức ảnh - Ảnh 5.

Cặp đôi Thanh Nhàn - Lan Anh được cho là có duyên nhất từ trước đến giờ

Nếu như Thanh Nhàn từng trải qua hai mối tình lâu năm thì Lan Anh ngược lại, 27 năm qua cô gái đến từ Bến Tre chưa một lần yêu đương.

Trước đó, khi giới thiệu về bản thân mình, Lan Anh kể rằng vừa đi xe 4 giờ sáng từ Cần Thơ lên tới thành phố Hồ Chí Minh.

Khán giả được một phen bất ngờ khi Thanh Nhàn cũng chia sẻ anh tình cờ đi cùng nhà xe, cùng thời gian với Lan Anh để có mặt tại Sài Gòn tham gia ghi hình chương trình. Họ ngồi chung xe từ trước nhưng lại không hề hay biết nhau.

Bất ngờ phát hiện ra sự trùng hợp ngẫu nhiên này, cả Quyền Linh lẫn Cát Tường đều cho rằng Thanh Nhàn và Lan Anh có duyên từ trước. Họ gọi đây là "Chuyến xe tình duyên".

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nhận nụ hôn đầu từ chàng trai bị người yêu bỏ vì một bức ảnh - Ảnh 6.

Sau một hồi chuyện trò, cặp đôi nhận ra đối phương có khá nhiều nét tương đồng, phù hợp với mình: đều coi trọng và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, mong muốn tìm được người yêu thương, chung thủy.

Người thân, bạn bè đi cùng cũng hoàn toàn ủng họ. Ở phần cuối của chương trình, không có gì quá bất ngờ khi cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò với nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nhận nụ hôn đầu từ chàng trai bị người yêu bỏ vì một bức ảnh - Ảnh 7.

Đặc biệt, trước lời "tiết lộ" của Lan Anh rằng chưa từng được nắm tay hay hôn người con trai nào, thì trong chương trình, cô đã nhận được nụ hôn và cái năm tay đầu đời từ người bạn trai lần đầu gặp gỡ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại