Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai giảm 18 kg, thích làm việc nhà, đằng gái giục "tiến tới luôn"

Lâm Anh |

Tặng hoa, hát ngay trên sân khấu, chủ động mở lời trò chuyện, thậm chí vòng tay làm hình trái tim hướng về phía bạn nữ, chàng trai khiến nửa kia chỉ còn biết... gật đầu đồng ý.

Cặp đôi Song Huy – Thái Na trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 339 để lại ấn tượng với người xem bởi vẻ ngoài tương xứng và sự đồng điệu trong tính cách. Không khó để dự đoán cái kết hoàn hảo cho đôi bạn trẻ.

Song Huy từng trải qua một mối tính chính thức và chia tay vì gia đình bạn gái không thích con trai thành phố. Sau lần đó, Huy quyết tâm giảm 18 kg để có được thân hình tương đối ưa nhìn như hiện tại.

Còn Thái Na xuất hiện với vẻ ngoài dễ thương. Cô chia sẻ mình là người chân thành, hướng nội và sống chăm lo cho gia đình. Chàng trai ngay lập tức nói rằng có thể đảm đương mọi công việc nhà vì đã được gia đình giáo dục điều này từ khi còn nhỏ. Hai người đều có tính hay quên và có thói quen cân nhắc kĩ trước khi quyết định tiêu tiền.

Không chỉ đôi trẻ cảm thấy ưng ý với nhau mà người thân của họ cũng tỏ ra rất "thích" người phía bên kia tấm rèm.

Em gái của Thái Na cười nói: "Anh ấy đạt đến 90% rồi đó. Tiến tới luôn đi chị", trong khi cả bà ngoại và mẹ của Song Huy đều gật đầu liên tục vì ưng bạn gái và giục đôi trẻ cho nhau cơ hội.

Bức màn được vén lên mới cuộc trò chuyện trực tiếp thân thiện giữa Huy và Na. Chàng trai 26 tuổi, sống tại TP HCM còn hát tặng cô gái đến từ Quảng Nam và vòng tay làm hình trái tim lãng mạn. Huy khẳng định chắc nịch: "Mọi sự là ở anh, tất cả là vì em".

Để đáp lại, cô gái chỉ thỏ thẻ: "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy".

Song Huy - Thái Na xuất hiện đẹp đôi trong "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại