Bà mẹ giết chết con gái dã man chỉ vì bé đòi ăn ngũ cốc và lời khai của người đàn bà này với cảnh sát khiến mọi người khó hiểu

IMACHO |

Mới đây, người phụ nữ đã bị kết án chung thân vì tội ác đối với con gái.

Vào ngày 5/3 vừa qua, Krystle Villanueva, 27 tuổi, đã bị kết án giết người với mức án chung thân. 

Nạn nhân của vụ án chính là con gái của cô, Giovanna Hernandez bị sát hại vào tháng 1/2017 tại nhà ở Austin, Texas, Mỹ, khi em mới chỉ 5 tuổi.

Sau khi dùng dao đâm con gái đến chết và chặt đầu đứa trẻ, Krystle đã gọi điện báo cảnh sát, thừa nhận toàn bộ tội ác của mình qua điện thoại và tiết lộ nguyên nhân là do đứa trẻ đòi ăn ngũ cốc.

Bà mẹ giết chết con gái dã man chỉ vì bé đòi ăn ngũ cốc và lời khai của người đàn bà này với cảnh sát khiến mọi người khó hiểu - Ảnh 1.

Giovanna không phải là nạn nhân duy nhất, ông nội của em cũng là bố chồng của Krystle cũng đã bị con dâu tấn công khiến máu me vương vãi khắp nhà. Người đàn ông này may mắn thoát ra được bên ngoài và lập tức bấm số gọi dịch vụ cấp cứu.

Nhận được tin báo, đội ngũ y tế nhanh chóng có mặt tại nhà Krystle. Họ xông vào nhà và nhìn thấy người mẹ ác độc đang khỏa thân và bình thản tắm trong phòng của cô ta.

Trong lúc lấy lời khai, Krystle đã nói rằng bản thân bị ảo tưởng bố chồng và con gái đã bị một thế lực nào đó đem đi và được thay thế bằng những bản sao. 

Krystle tin rằng chỉ khi giết chết những bản sao này mới có thể cứu được 2 người thân quay trở về nhà với cô.

Bà mẹ giết chết con gái dã man chỉ vì bé đòi ăn ngũ cốc và lời khai của người đàn bà này với cảnh sát khiến mọi người khó hiểu - Ảnh 2.

Điều tra của cảnh sát cho thấy Krystle đã bị ảnh hưởng bởi rượu và cần sa trong quá trình gây án. Trong quá khứ, cô từng tiếp nhận điều trị các vấn đề tâm lý, các bác sĩ cho rằng đó là hệ quả từ việc cô bị bạo hành trong quá khứ.

Nhân viên điều tra sau đó không thể xác định được động cơ giết người của Krystle và công tố viên hạt Hays cho biết, vụ giết người này khiến người tham gia quá trình điều tra cảm thấy run sợ.

"Những vụ án thế này để lại những ấn tượng không thể nào quên trong tâm trí của mọi người, đặc biệt là người nhà của đứa trẻ. 

Những người tham gia công tác điều tra đều sẽ bị ám ảnh bởi tội ác và những gì mà Krystle đã làm với đứa con gái ngây thơ của cô. 

Tôi khuyên nhân viên điều tra và cảnh sát cần tiếp nhận điều trị tâm lý sau khi đòi lại được công bằng cho người đã khuất" - người này nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại