Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm và hình phạt thích đáng dành cho cặp đôi bệnh hoạn

Nergoni |

Cặp đôi này đã âm mưu biến đứa con trai 5 tuổi của bạn mình trở thành nạn nhân tiếp theo sau khi cưỡng hiếp 5 bé gái.

Theo Dailymail đưa tin, một cặp đôi đã bị bỏ tù tổng cộng 26 năm vì tội ấu dâm. Theo đó, cặp đôi này đã âm mưu biến đứa con trai 5 tuổi của bạn mình trở thành nạn nhân tiếp theo sau khi cưỡng hiếp 5 bé gái. Điều này được cho là để làm gia tăng đời sống tình dục của cặp đôi.

Keeli Burlingham, 33 tuổi và Peter Taylor, 33 tuổi sống tại Dunkinfield, Greater Manchester đã liên tục xâm hại những đứa trẻ và quay chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Được biết, cặp đôi bắt đầu nảy ra ý định xâm hại trẻ em khi người đàn ông yêu cầu người phụ nữ mặc đồ như một nữ sinh trong khi quan hệ.

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em và hình phạt thích đáng dành cho cặp đôi bệnh hoạn - Ảnh 1.

Theo lời khai của các nhân chứng, Keeli đã từng quấy rối một cô gái trẻ tại quán cafe. Một nhân chứng khác khai rằng họ đã thấy Taylor chụp ảnh một bé gái 11 tuổi đang cởi đồ trong phòng thay đồ của bể bơi.

Cặp đôi này đã bị bắt sau khi đăng tải 5035 bức ảnh khiêu dâm trẻ em. Cả hai đã bị kết tội sắp xếp và tạo điều kiện cho hành vi phạm tội tình dục trẻ em, tấn công tình dục trẻ em dưới 13 tuổi, chụp những bức ảnh khiêu dâm của trẻ em và khuyến khích thực hiện hành vi phạm tội tình dục. Burlingham cũng bị kết tội tấn công và phát tán những bức ảnh khiêu dâm.

Taylor bị tuyên án 15 năm tù giam, còn Burlingham bị tuyên án 11 năm tù. Cặp đôi đều phải kí vào Sổ đăng kí người phạm tội tình dục và phải tuân theo Lệnh Bảo vệ Tác hại tình dục suốt đời.

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em và hình phạt thích đáng dành cho cặp đôi bệnh hoạn - Ảnh 2.

Các công tố viên cho biết Taylor đã thao túng Burlingham để thực hiện các hành vi xấu xa.

Cặp đôi này gặp nhau qua một ứng dụng hẹn hò vào năm 2016. Công tố viên Michael Scholes nói: "Trong những năm cặp đôi này ở bên nhau, họ đã tải về rất nhiều những hình ảnh trẻ em khiêu dâm để thỏa mãn tính dục."

Theo điều tra, Burlingham đã trông một bé gái 3 tuổi và bắt đầu xâm hại cô bé theo lệnh của Taylor. Cặp đôi sau đó đã dùng điện thoại để quay phim lại các vụ tấn công.

Nạn nhân thứ hai là một bé gái ở độ tuổi 11. Công tố viên nói rằng: "Trong nhật kí trò chuyện, Taylor đã bị ám ảnh tình dục với cô bé này và y đã thao túng Keeli để cô ta giúp y có được hình ảnh khiêu dâm."

Tháng 8/2017, trong khi Taylor đang ở Mỹ thì Keeli ở cùng một người bạn vài ngày. Khi đó Keeli Burlingham đang chăm sóc con gái của bạn mình thì đã bị Taylor thao túng. Y yêu cầu Keeli chụp lại những bức ảnh khiêu dâm của bé gái và gửi cho y.

Thậm chí, sau đó cặp đôi này đã từng lên kế hoạch để xâm hại một cậu bé nhưng may mắn rằng cả hai đều không có cơ hội thực hiện.

Tại Tòa án Minshull Street Crown ở Manchester, mẹ của cậu bé 5 tuổi đã nói với tòa án rằng: "Tôi nghĩ rằng Keeli là bạn của tôi và tôi không thể hiểu được tại sao cô ấy có thể làm điều đó. Tôi có thể hiểu nếu cô ấy muốn làm hại tôi, nhưng cô ấy lại nhắm vào người quan trọng nhất cuộc đời tôi là con trai tôi. Tôi thấy bên trong cô ấy ẩn chứa một con quái vật. Bây giờ tôi chẳng dám tin tưởng vào ai nữa.

Sự phản bội của Keeli đã làm tôi tổn thương. Tôi chưa từng hận thù ai từ trước đến giờ. Tôi chưa bao giờ tức giận như vậy trong đời. Tôi không biết mình có thể vượt qua điều này hay không. Sự an ủi duy nhất của tôi lúc này là cả hai người họ đều ở trong tù và những đứa trẻ đã được an toàn."

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em và hình phạt thích đáng dành cho cặp đôi bệnh hoạn - Ảnh 3.

Taylor bị bắt vào tháng 4/2019 và thừa nhận đã sở hữu những hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Khi bị bắt, Taylor tỏ ra hối hận nhưng phía công tố viên cho rằng y đang lừa dối cảnh sát để họ không tiếp tục cuộc điều tra.

Luật sư của Taylor, Howard Bernstein nói rằng y là người gặp thất bại trong cuộc hôn nhân 8 năm và ngay từ đâu y không phải là người cố tình nhắm vào ai đó để thao túng.

Luật sư của Burlingham, Nicola Gatto nói rằng: "Cô ấy là một cô gái rất bình thường và có một cuộc sống bình thường. Nếu cô ấy không gặp ông Taylor, người phụ nữ này sẽ không bao giờ phải chịu cảnh hầu tòa.

Sở thích tình dục của Burlingham hoàn toàn bình thường và vấn đề phát sinh khi ông Taylor yêu cầu cô đóng vai là một nữ sinh trung học khi quan hệ. Điều này đã phát triển thành các hành vi phạm tội sau đó.

Sau khi bị bắt giữ, Burlingham đã thể hiện sự hối hận và đã mô tả hành động của mình là đáng khinh."

Thẩm phán Mark Savill nói rằng: "Sau cuộc hôn nhân thất bại, Burlingham đã bị trầm cảm và phải chịu cuộc sống bị phụ thuộc. Còn phía Taylor, anh ta đã che giấu một bí mật đen tối, đó là sự hấp dẫn tình dục đối với trẻ nhỏ cả hai giới.

Việc Taylor yêu cầu Burlingham mặc đồ nữ sinh trong lúc quan hệ để phục vụ niềm vui tình dục của Taylor là việc cá nhân. Tuy nhiên, việc đó đã vượt khỏi tầm kiểm soát và cả hai đã bắt tay vào hành vi phạm tội nghiêm trọng.

Taylor đã khuyến khích và thao túng Burlingham làm theo ý của mình để thỏa mãn tính dục. Hành động của cả hai đều không thể chấp nhận được. Nó thậm chí còn liên quan đến những đứa trẻ ngây thơ vô tội.

Trẻ em không thể nhận thức được rõ ràng chuyện gì đang xảy ra với mình và tôi nghĩ rằng cha mẹ chúng sẽ phải đối mặt với sự kiện này trong suốt cuộc đời."

(Theo Dailymail)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại