Bà Clinton xuất hiện mệt mỏi sau thất bại: Tôi từng muốn không bao giờ ra khỏi nhà nữa

Thủy Thu |

Đây là lời chia sẻ thẳng thắn của ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton trong lần tái xuất đầu tiên trước công chúng sau thất bại tại cuộc tranh cử vừa qua.

Trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng tại thủ đô Washington, bà Hillary Clinton đã xúc động bày tỏ nỗi thất vọng về thất bại lớn trong năm 2016.

"Tôi biết nhiều người trong các bạn vô cùng thất vọng về kết quả bầu cử. Tôi cũng vậy, hơn những gì tôi có thể nói ra", bà chia sẻ xúc động với gương mặt hầu như không trang điểm lộ rõ vẻ nhợt nhạt và mệt mỏi.

"Tôi phải thừa nhận rằng việc tôi đến đây tối hôm nay không phải là điều dễ dàng nhất với mình", Hillary Clinton nói.

"Đã có một vài lần trong tuần qua, tất cả những gì mà tôi muốn làm là cuộn tròn lại trong nhà, với một cuốn sách hay và không bao giờ ra khỏi nhà một lần nữa."

Bà Clinton xuất hiện mệt mỏi sau thất bại: Tôi từng muốn không bao giờ ra khỏi nhà nữa - Ảnh 1.

Cựu Ngoại trưởng cho biết, xuất hiện ở sự kiện này đối với bà không phải là điều dễ dàng. Ảnh: AFP/Getty

Bà Clinton đã không hề đề cập đến Tổng thống đắc cử trong bài phát biểu của mình nhưng bà khẳng định, đảng Dân chủ của bà đang bắt đầu trở lại làm việc bình thường và sẽ hoạt động tốt kể cả khi không có bà.

"Tôi rất tự hào về bà ấy. Hãy nhìn xem bà ấy đã làm được những gì", ông Wright Edelman - người sáng lập Quỹ Quốc phòng trẻ em năm 1973 và cũng là người bạn thân thiết của bà chia sẻ.

Sau chuyến thăm ngắn tới Washington, bà Clinton sẽ quay lại New York và hiện chưa có kế hoạch tham gia sự kiện cộng đồng nào khác.

Hillary Clinton phát biểu tại Quỹ Bảo vệ Trẻ em (CDF).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại