Ăn mừng ngay nếu đầu năm thấy các dấu hiệu Thần Tài gõ cửa này

Minh Khôi |

Đầu năm mới, nếu bạn thấy nhà mình xuất hiện những dấu hiệu này thì gia đình bạn sắp có tin vui, có quý nhân mang tài lộc ghé thăm.

Những dấu hiệu sau xuất hiện ở nhà, chứng tỏ vận xui của gia đình bạn đã đi qua, vận may đang đến rất gần.

Có chim về làm tổ

Ăn mừng ngay nếu đầu năm thấy các dấu hiệu Thần Tài gõ cửa này - Ảnh 1.

Nếu bạn thấy trong ngôi nhà mình có chim về làm tổ thì đó là hiện phong thủy tốt. Người xưa thường nói “đất lành chim đậu” đây chính là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui, vận xui đi qua vận may đang đến rất gần.

Những ngôi nhà này thường giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp. 

Do đó, khi bạn phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng không nên xua đuổi chúng đi để tài lộc tới nhà.

Gặp rắn bất ngờ

Ăn mừng ngay nếu đầu năm thấy các dấu hiệu Thần Tài gõ cửa này - Ảnh 2.

Rắn là một loài mà hầu như ai cũng sợ bởi vậy chẳng ai muốn gặp rắn nhưng nếu vô tình gặp nó, tức là bạn cũng đang gặp may bởi trong cuộc sống của bạn sắp co quý nhân trợ giúp công việc hanh thông, thuận lợi có tiền bạc chảy vào nhà.

Chính vì vậy, khi bạn gặp rắn gắn liền với một số mặt tinh thần, vì thế đừng giết hại chúng mà hãy né tránh chúng để đảm bảo an toàn cho mình. 

Ngoài ra, bạn cũng không nên tìm cách làm rắn sợ nó sẽ tấn công và gây nguy hiểm cho bản thân.

Tuy nhiên, nếu đó là rắn độc thì bạn nên thông báo cho mọi người để phòng tránh rủi ro.

Dơi làm tổ trong nhà

Ăn mừng ngay nếu đầu năm thấy các dấu hiệu Thần Tài gõ cửa này - Ảnh 3.

Khi bạn nhìn thấy tổ dơi trong nhà mình thì xin chúc mừng bạn bởi đây là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính. 

Trong quan niệm dân gian và trong khoa học lý giải rằng dơi là một loài có đôi tai và mũi thính chỉ nơi nào tốt lành chúng mới làm tổ. Nên rơi chính là biểu tượng của sự giàu có, tốt lành, may mắn.

Khi bạn thấy dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với gia đình bạn hãy chờ đón xem điều đó là gì nhé.

Bàn tay rung lên

Một ngày nếu một trong hai bàn tay của bạn tự nhiên rung lên, đây là dấu hiệu của tiền bạc sắp đến với bạn. 

Khi bạn thây bàn tay trái rung, bạn có thể sắp trúng số hoặc có một khoản tiền bất minh. Nếu bạn thấy tay phải rung, bạn cũng sắp có tiền nhưng là tiền do bạn làm ra.

Trong trường hợp bạn thấy cả hai tay ngứa và có chút khác biệt thì tức là bạn sắp gặp được “lộc trời cho”, ngược lại lòng bàn tay phải ngứa thì bạn sắp phải chi khoản tiền lớn cẩn thận trong kinh doanh buôn bán.

Mơ thấy giấc mơ đẹp

Đột nhiên một ngày bạn ngủ mơ thấy giấc mơ có một ý nghĩa rất đặc biệt. Đây là điềm thông báo trước vận may mắn đến, bạn sẽ mơ thấy nhiều giấc mơ đẹp. 

Những giấc mơ này có thể không thể báo trước tương lai nhưng cũng là dấu hiệu cho thấy may mắn và niềm vui sắp đến với bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại