Ăn cắp điện thoại xịn, chưa kịp tẩu tán, tên đạo chích đã phải chưng hửng lãnh "ý trời"

Diệp Anh |

Tưởng rằng đã nẫng được chiếc điện thoại xịn, bán đi sẽ được một khoản kha khá. Thế nhưng ở đời, "khôn ngoan không lại với trời", tên đạo chích không ngờ rằng hắn... đen đến thế.

Cuối tháng 9 vừa qua, một thanh niên họ Cận, 19 tuổi từ Hoài Nam đến thành phố Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc làm thuê nhưng không tìm mãi cũng không được việc gì phù hợp. Vào sáng ngày 9/10, khi gã trai còn đang ngủ sau thì bỗng có người bạn cùng quê họ Tả đến tìm.

Tả nói với Cận rằng lúc ở quán internet, hắn nhìn thấy một người đang ngủ, điện thoại để trên bàn và đề nghị bạn cùng tham gia vụ chôm chỉa.

Lời gạ gẫm bùi tai khiến một thanh niên không có thu nhập như Cận động lòng tham. Cả hai tiến đến quán internet, tranh thủ lúc mục tiêu đang ngủ say liền nẫng ngay chiếc điện thoại Samsung Note 7 rồi chuồn êm và trốn về nhà của Tả ở quận Lâm Hồ.

Nạn nhân sau khi phát hiện điện thoại không cánh mà bay đã nhanh chóng báo cảnh sát. Qua camera giám sát, lực lượng chức năng nhanh chóng xác định được Cận là đối tượng tình nghi.

Không mất nhiều thời gian, nam thanh niên đã bị cảnh sát cho sa lưới. Tuy nhiên, điều khiến tất cả mọi người cảm thấy bất ngờ là tên đạo chích này khá "đen". Lấy cắp điện thoại được hai ngày, chưa kịp tiêu thụ, chiếc Note 7 đã đột ngột phát nổ.

Ăn cắp điện thoại xịn, chưa kịp tẩu tán, tên đạo chích đã phải chưng hửng lãnh ý trời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cảnh sát sau đó đã thu hồi chiếc điện thoại bị cháy trong căn phòng trọ của Cận. Về hành vi ăn cắp, nam thanh niên này sẽ phải chịu hình thức xử lý đúng mực theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại