7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy

Thanh Hương |

Tháng 9 âm là thời điểm vô cùng suôn sẻ của 7 con giáp sau đây, hầu như họ làm gì cũng sẽ thành công, mọi chuyện trong cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió.

Cuối năm có vẻ là khoảng thời gian tốt lành, khi đa số các con giáp đều có một cuộc sống thuận lợi, bình yên, thậm chí vô cùng may mắn về chuyện tiền bạc và công danh.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 9 âm này có 7 con giáp được cho là gặp vận đỏ nhất, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền, có sức khỏe tốt, mà những mối quan hệ riêng tư của họ cũng rất êm đẹp.

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 7 con giáp này không nhé.

Tuổi Tý

7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, lanh lẹ, giỏi giao tiếp, thận trọng và rất biết điểm dừng, hiếm khi người tuổi Tý rơi vào các rắc rối. Ngược lại, họ thường là người đi giải quyết rắc rối cho những người khác thì đúng hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Tý rất nhạy cảm với chuyện tiền bạc. Nói "nhạy cảm" là vì họ rất coi trọng đồng tiền. Điều này không có nghĩa họ là những kẻ cơ hội, mà họ hiểu để kiếm ra đồng tiền phải vất vả thế nào, nên không bao giờ phóng tay cho những người mà họ cho là không xứng đáng.

Ngược lại, với những người họ yêu quý, tuổi Tý sẵn sàng chi những món tiền lớn mà không toan tính.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tý đã gặt hái được khá nhiều tài lộc từ đầu tháng 6 âm, và trong tháng 9 âm này, họ tiếp tục là 1 trong những con giáp may mắn nhất, sự nghiệp vô cùng hanh thông, suôn sẻ, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, không phải lo lắng chuyện tài chính.

Tuổi Ngọ

7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, tài năng và có lối sống phóng khoáng, tuổi Ngọ thường kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng. Những người sống bên cạnh người tuổi Ngọ, hoặc là được tận hưởng cảm giác đầy đủ thỏa mãn, hoặc là có cảm giác bấp bênh, vì không biết ngày mai ra sao.

Dù sao, tuổi Ngọ cũng là những người sống theo cảm xúc, thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi quá nhiều lề thói, khuôn phép. 

Năm Kỷ Hợi 2019 được cho là cơ hội vàng hiếm có để những chú ngựa tung mình, bứt phá mọi giới hạn của bản thân, tìm ra thế mạnh, khai thác nó để đón đầu thành công, vì tuổi Ngọ được cho là con giáp may mắn nhất nhì trong số 12 con giáp, với nhiều sao tốt chiếu mệnh.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay người tuổi Ngọ có lộc về tiền tài, đặc biệt là những người làm về kinh doanh hoặc đầu tư sẽ thành công rực rỡ, trở nên giàu có hơn người nửa đầu tháng 9 âm sẽ là khoảng thời gian tốt nhất cho họ kiếm tiền, nhất định không nên bỏ lỡ.

Tuổi Dần

7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, mạnh mẽ và vô cùng độc lập, tuổi Dần sinh ra đã là những con người biết dựa vào sức mạnh của bản thân để phát triển, tuyệt đối không thích dựa dẫm vào người khác, luôn biết mình muốn gì và sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần có trực giác khá tốt, và năm nay, nếu làm theo trực giác mách bảo, họ sẽ gặt hái được những thành quả tuyệt vời. Họ đã nắm trong tay chìa khóa để thành công, và bây giờ, chỉ cần sự nỗ lực, chăm chỉ và kiên trì là họ sẽ chạm tới thành công.

Tử vi học có nói người tuổi Dần sẽ may mắn trong 4 tháng cuối năm, và trong tháng 9 âm này, họ là một trong số 7 con giáp gặp vận đỏ rực rỡ nhất. Nếu biết nắm bắt các cơ hội tốt đến với mình, tuổi Dần sẽ hiện thực hóa điều này một cách dễ dàng, trở nên giàu có viên mãn vào dịp cuối năm.

Tuổi Mão

7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nhẹ nhàng, hướng nội và có ý chí bền bỉ, kiên cường, tuổi Mão đa phần là những người rất khéo léo trong giao tiếp, tuy nhiên điều này không có nghĩa họ là những kẻ giả tạo.

Người tuổi Mão rất giỏi giữ hòa khí, luôn tâm niệm thái độ "dĩ hòa vi quý", khi người khác không đụng chạm đến họ, họ sẽ không gây sự trước. Tuy nhiên, khi buộc phải bảo vệ bản thân, họ cũng sẽ kiên quyết đến cùng, quyết không lùi bước mà bướng bỉnh một cách khó hiểu.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão khá thận trọng, ít khi dám liều lĩnh, nhưng trong năm Kỷ Hợi 2019, vận may lại đứng về phía những người có tham vọng và một chút liều lĩnh.

Tử vi học có nói, tháng 9 âm này là thời kỳ may mắn đỉnh cao của người tuổi Mão. Nếu biết nỗ lực, chăm chỉ và tận dụng mọi nguồn lực của mình, họ có thể thu về kha khá, nếu không giàu nứt đố đổ vách thì cũng dư dả tiền tiêu, cuộc sống thoải mái dễ chịu.

Tuổi Mùi

7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nhìn chung, tuổi Mùi hầu hết là những nhà ngoại giao tài ba, khoan dung và khôn khéo, hiếm khi làm mất lòng người khác, về điểm này, họ khá giống người tuổi Mão.Bên cạnh đó, tuổi Mùi còn có khả năng quan sát vô cùng tinh tế, sắc sảo, chuyện gì họ đã để ý thì không thể giấu được họ. 

Ngoài mặt tuy họ không nói gì, nhưng bên trong đã tường tận, chỉ là họ có muốn cho bạn biết hay không mà thôi.Ngoài ra, tuổi Mùi còn là những người rất giỏi đương đầu với sóng gió. Ở con người họ toát ra một thứ sức mạnh của nội lực, vừa kiên cường, vừa bền bỉ, họ không ngán gì thử thách, và sẵn lòng vượt qua chúng để chạm tới thành công.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mùi nằm trong số những con giáp càng về cuối năm càng may mắn và giàu có, và tháng 9 âm nằm giữa giai đoạn này. Nếu chăm chỉ và cố gắng hết sức mình, tuổi Mùi có thể tạo dựng cho họ một sự nghiệp vững vàng và tiền bạc ắt sẽ đến như một điều tất yếu.

Tuổi Tỵ

7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, giỏi nắm bắt tâm lý đối phương, biết lúc nào cần "nóng", lúc nào cần "lạnh" tuổi Tỵ luôn biết thay đổi linh hoạt trong các tình huống, nhiều khi khiến đối phương "không kịp trở tay".

Tuổi Tỵ được cho là những kẻ có tính cách phức tạp, khó đoán định, khi xảy ra chuyện lại thường bình tĩnh xử lý trong khi người khác thì rối lên hết cả, nên họ thường được gọi là "mắt bão".

Theo các chuyên gia phong thủy, nửa đầu năm Kỷ Hợi là khoảng thời gian tương đối khó khăn với người tuổi Tỵ, nhưng từ tháng 8 âm trở đi, vận đen sẽ tự biến mất, mọi chuyện với họ sẽ dần hanh thông, suôn sẻ.Tử vi học có nói, tháng 9 âm nằm giữa giai đoạn tốt lành vào cuối năm của người tuổi Tỵ, nên cuộc sống của họ sẽ vô cùng may mắn. Chỉ cần chăm chỉ và kiên nhẫn là họ sẽ đạt được những điều mình mong muốn.

Tuổi Thân

7 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 âm: Tiền bạc dư dả, sung túc đủ đầy - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, hiểu biết và hài hước, đôi khi còn hay đùa quá trớn, người tuổi Thân coi cuộc sống như một cuộc chơi, và không ngại làm mất lòng những người khác, dù có thể họ không sai, nhưng nhiều khi, điều này sẽ cản bước họ thăng tiến.

Tuy nhiên, người tuổi Thân đa phần đều là những người tuy vẻ ngoài thì bông đùa, nhưng bên trong lại là những con người vô cùng tốt tính, nhân hậu, làm việc chăm chỉ và có sự quyết tâm lớn.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm thuận lợi và nhiều tài lộc cho những người tuổi Thân, đặc biệt là về chuyện tiền bạc và tháng 9 âm này nằm trong thời kỳ đỉnh cao may mắn của họ.

Hãy luôn duy trì sự chăm chỉ và cầu tiến, người tuổi Thân có thể đạt được những bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại