Từ sau mồng 1 tháng 9 âm: 2 con giáp cần tận dụng cơ hội tốt, 1 con giáp sắp hết vận đen

Thanh Hương |

Đây là thời khắc đặc biệt quan trọng với 3 con giáp này, trong khi 2 con giáp phải nắm bắt các cơ hội còn lại, thì 1 con giáp lại đang ở tâm trạng hân hoan vì sắp bước qua vận xui.

Tháng 8 âm chuẩn bị khép lại, bước sang tháng 9 âm, cũng là lúc chuyện tài vận của một số con giáp có nhiều sự thay đổi.

Trong khi có 2 con giáp đã bước đến những ngày cuối cùng của thời kỳ may mắn nhất, cần phải tận dụng hết sức trước khi cơ hội tốt qua đi, thì lại có 1 con giáp đang rất chờ mong cơ hội này, vì họ sắp chia tay với mọi điều xui rủi, chuẩn bị đi đến thời kỳ hoàng kim tươi đẹp.

Hãy cùng xem bạn có thuộc một trong số 3 con giáp dưới đây không nhé.

Tuổi Tý

Từ sau mồng 1 tháng 9 âm: 2 con giáp cần tận dụng cơ hội tốt, 1 con giáp sắp hết vận đen - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài sự thông minh, nhanh nhẹn mà đa số những người tuổi Tý đều sở hữu, họ còn có khả năng thích ứng với môi trường mới cực tốt.

Mỗi khi có một sự thay đổi gì đó trong cuộc sống, người tuổi Tý thường nghĩ họ sẽ khó mà quen được, nhưng ngay sau đó, họ lại nhanh chóng thích nghi đến mức chính bản thân cũng không nhận ra.

Đây là một đặc điểm vô cùng quan trọng, quyết định đến vận mệnh của họ, vì càng dễ thích nghi, họ càng dễ dàng hoàn thành những mục tiêu đề ra, chứng minh được khả năng của mình và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm vô cùng tốt lành với những người tuổi Tý, những ai biết nắm bắt các cơ hội sẽ rất dễ trở nên giàu có, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, giai đoạn may mắn nhất với họ chỉ kéo dài từ đầu 1 tháng 7 cho đến giữa tháng 10, tương đương với đầu tháng 9 âm.

Chính vì thế, để thu về kết quả tốt nhất, người tuổi Tý nhất định phải nắm bắt thật tốt những cơ hội tuyệt vời này, vì từ sau đó đến cuối năm, thời cơ tốt để làm giàu với họ sẽ ít dần đi.

Tuổi Ngọ

Từ sau mồng 1 tháng 9 âm: 2 con giáp cần tận dụng cơ hội tốt, 1 con giáp sắp hết vận đen - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Hầu hết những người tuổi Ngọ đều có đam mê và nhiệt huyết vô cùng lớn dành cho thứ mà họ quan tâm, nên nếu tìm được đúng công việc mà họ yêu thích, thì họ sẽ dễ thu về kết quả rực rỡ, khiến người khác phải ghen tị.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, theo các chuyên gia phong thủy, ngoài những ưu điểm như thông minh, khoan dung và phóng khoáng, người tuổi Ngọ lại có một nhược điểm, đó là cả thèm chóng chán, rất dễ mất đi hứng thú.

Chính điều này, vô hình trung khiến họ đôi khi trở nên thiếu tin cậy trong mắt những người sống xung quanh và làm mất đi những cơ hội tốt của họ trong công việc. Nếu biết nuôi dưỡng đam mê, người tuổi Ngọ sẽ còn thành công hơn nữa.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Ngọ là một trong những con giáp được ban nhiều phước lành nhất, từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 là giai đoạn may mắn nhất của họ.

Có thể thấy, giai đoạn này đang dần khép lại, vì thế, người tuổi Ngọ nhất định phải biết nỗ lực, chăm chỉ, nắm bắt mọi cơ hội tốt đến với mình để gia tăng tài lộc, đi đến cuối năm một cách viên mãn.

Tuổi Sửu

Từ sau mồng 1 tháng 9 âm: 2 con giáp cần tận dụng cơ hội tốt, 1 con giáp sắp hết vận đen - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như tuổi Tý và tuổi Ngọ cần tận dụng cho tốt những ngày sắp tới, thì sau mồng 1 tháng 9 âm sẽ là giai đoạn mà tuổi Sửu hết sức mong chờ, vì họ đã trải qua hơn 3 tháng khó khăn và chuẩn bị bước qua thời kỳ này.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Sửu trời sinh đa phần là những người lúc bình thường thì rất hiền lành, khiêm nhường, nhưng khi đã nổi giận thì thực sự đáng sợ. Họ đáng sợ, nhiều khi không phải là sự tức giận, nóng nảy, mà lại là sự lạnh lùng, quyết đoán, lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Một khi người tuổi Sửu đã quyết định kết thúc thì hầu hết đó sẽ là sự kết thúc không thể cứu vãn.Hiền lành, nhưng người tuổi Sửu vẫn có nguyên tắc của riêng mình, vì thế, đừng phá vỡ những nguyên tắc của họ.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 10 dương là lúc mà người tuổi Sửu dễ gặp vận xui nhất. Bước qua được giai đoạn này, mọi chuyện trong cuộc sống của họ sẽ dần tốt lên, tài lộc có thể thăng hoa bất ngờ, giúp họ đi đến cuối năm với nhiều thành tựu mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại