6 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 này: Tiền bạc dư dả, gặp hung hóa cát, vạn sự tốt lành

Thanh Hương |

Đây không chỉ là thời điểm mà những con giáp này dễ kiếm được nhiều tiền, mà những mặt khác trong cuộc sống của họ cũng vô cùng suôn sẻ và may mắn.

Theo dương lịch thì chúng ta đã đang ở cuối tháng 9, cuối quý 3 của năm, và chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ kết thúc năm dương lịch 2019.

Tháng 9 âm lịch tương đương với khoảng thời gian từ 3/8 tới 2/9 âm lịch và theo các chuyên gia phong thủy, đây là giai đoạn may mắn nhất với 6 con giáp, trong đó chuyện tài chính của họ không những được dư dả, sung túc, mà về chuyện sức khỏe cũng như các mối quan hệ khác trong cuộc sống cũng vô cùng thuận lợi, may mắn, thậm chí là gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.

Cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.

Tuổi Mùi

6 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 này: Tiền bạc dư dả, gặp hung hóa cát, vạn sự tốt lành - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mùi đa phần là những con người có khả năng quan sát sắc sảo, tinh tế, khiêm tốn và có sự khoan dung rất lớn với người khác. Họ cũng là những người chăm chỉ và đặc biệt là rất kiên cường trong cuộc sống, gặp khó khăn đều không nản chí.

Có mối quan hệ khá hợp với Hợi, nên trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi được nhiều sao tốt chiếu mệnh, đường tài vận được độ trì nên ít khi gặp chuyện, phần nhiều đều được thuận lợi, suôn sẻ, và càng đến cuối năm thì họ sẽ càng phát.

Tử vi học có nói, tháng 9 dương nằm giữa khoảng thời gian may mắn nhất của tuổi Mùi. Lúc này họ có thể đầu tư làm ăn hoặc mua sắm các món đồ có giá trị cao đều được, vì mọi chuyện sẽ có kết quả như ý.

Tuổi Ngọ

6 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 này: Tiền bạc dư dả, gặp hung hóa cát, vạn sự tốt lành - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Với bản tính trời sinh ưa thích sự tự do, hầu hết người tuổi Ngọ sẽ phát huy được hết khả năng của mình khi được làm việc độc lập. Với nhiệt huyết luôn sôi sục, họ có thể nỗ lực ngày đêm cho một dự án hay kế hoạch nào đó, và đạt được thành tựu xuất sắc.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ là con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất nên đường công danh không những suôn sẻ mà còn rực rỡ hơn hẳn các con giáp khác. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ có thể trở nên vô cùng giàu có, là mơ ước của nhiều người.

Tử vi học có nói, từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 8 dương, người tuổi Ngọ hầu như làm gì cũng thành công, sức khỏe dồi dào, gia đình hòa hợp, hạnh phúc, có thể nói là vạn sự viên mãn.

Tuổi Tý

6 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 này: Tiền bạc dư dả, gặp hung hóa cát, vạn sự tốt lành - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Tý đa số là những người thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng thích ứng với các môi trường khác rất tốt. Dường như đặt họ vào đâu họ cũng có thể xoay chuyển tình thế và tạo ra những hoàn cảnh phù hợp nhất cho sự phát triển bản thân của họ. Chính vì thế, tuổi Tý mà gặp thời, gặp vận thì sẽ còn phát đạt sung túc hơn người thường.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm tốt lành với người tuổi Tý, và tháng 9 này nằm giữa khoảng thời gian may mắn nhất của họ. Nếu nỗ lực làm việc, chăm chỉ và tận dụng tối đa thời kỳ này, người tuổi Tý có thể tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, ổn định với nguồn thu nhập dồi dào.

Tử vi học có nói họ còn khoảng 1 tháng nữa để làm giàu nên nếu biết nắm bắt cơ hội, họ sẽ còn giàu có sung túc hơn nữa.

Tuổi Mão

6 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 này: Tiền bạc dư dả, gặp hung hóa cát, vạn sự tốt lành - Ảnh 4.

Tuổi Mão phần lớn đều là những người rất biết nhường nhịn người khác, bề ngoài thì nhu mì hiền lành nhưng bên trong lại rắn rỏi, kiên cường, không dễ từ bỏ mục tiêu.

Theo các chuyên gia phong thủy, sau khoảng thời gian giữa năm hơi chững lại với nhiều thử thách, từ khoảng ngày mồng 4 tháng 9 trở đi cho đến cuối năm, người tuổi Mão hầu như không còn gì phải lo lắng, khi mà họ không những gặp may trong chuyện tiền bạc mà còn cả chuyện công việc, tình cảm và sức khỏe.

Tử vi học có nói, trong tháng 9 này, nếu cố gắng và nỗ lực hết mình, người tuổi Mão có thể tự tạo cho mình một mốc son chói lọi trong sự nghiệp, tài chính vô cùng dồi dào, nếu có nợ nần thì cũng có thể trả được hết.

Tuổi Dần

6 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 này: Tiền bạc dư dả, gặp hung hóa cát, vạn sự tốt lành - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần có 2 ưu điểm mà hầu như các con giáp nói trên không có được, đó là sự mạnh mẽ và độc lập tuyệt vời, giúp họ luôn làm chủ các tình huống cấp bách và nguy nan trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn là những kẻ vô cùng liều lĩnh, và nhiều khi, sự liều lĩnh này sẽ mang lại cho họ sự thành công ngoài sức tưởng tượng mà các con giáp khác chỉ có thể ngồi đó ngưỡng mộ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Dần có họa tiểu nhân nên sẽ gặp chút rắc rối thị phi, tuy nhiên, từ đầu tháng 9 trở đi, họ sẽ tạm biệt với tất cả các vận đen và tiến tới một giai đoạn vô cùng rực rỡ.

Tử vi học có nói, từ khoảng ngày thứ 12 của tháng 9 cho tới cuối tháng 12, tuổi Dần sẽ may mắn không để đâu cho hết, tài khoản không những tăng số mà sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt, mọi mặt trong cuộc sống đều ổn thỏa, viên mãn. Đặc biệt, do may mắn kéo dài tới cận kề những ngày cuối năm, nên họ còn được dự đoán là 1 trong số những con giáp giàu có nhất của giai đoạn này.

Tuổi Tỵ

6 con giáp đỏ nhất trong tháng 9 này: Tiền bạc dư dả, gặp hung hóa cát, vạn sự tốt lành - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ trời sinh hầu hết là những người có nội tâm phức tạp, khi thì vô cùng sôi nổi, nhiệt huyết, lúc lại lạnh như băng, lạnh lùng và thờ ơ. Chính vì sự thay đổi này mà tuổi Tỵ có khả năng giải quyết vấn đề rất sắc sảo, có khả năng giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn cực tốt.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, vận may và vận xui là khá tương đương nhau với người tuổi Tỵ. Nếu như vào dịp đầu và giữa năm, họ liên tục gặp phải những chuyện không như ý, từ công việc cho đến sức khỏe và chuyện kiếm tiền, thì đến cuối năm sẽ là lúc họ được đền bù.

Cụ thể, từ khoảng ngày mồng 3 tháng 9 trở đi, người tuổi Tỵ đã được sao tốt chiếu rọi, có nhiều cơ hội tốt để làm ăn nên cần phải tận dụng thật tốt để không lãng phí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại