3 con giáp còn 1 tháng nữa để làm giàu, nắm bắt tốt thì tiền tiêu không hết, giàu có dư dả

Thanh Hương |

Đây là thời điểm nước rút vô cùng quan trọng của 3 con giáp này và sẽ quả là điều đáng tiếc nếu họ không biết nắm bắt, vì càng về cuối năm, họ sẽ càng có ít cơ hội làm giàu.

Rằm tháng 8 âm đã trôi qua, và đây là thời điểm bứt phá của một số con giáp để có thể về đích viên mãn vào dịp cuối năm. Trong số này, có 3 con giáp chỉ còn khoảng 1 tháng nữa để làm giàu.

Nếu biết tận dụng hết sức sự may mắn trời cho của giai đoạn vàng cuối cùng này, họ có thể tạo nên cho bản thân những kỳ tích tuyệt vời trong sự nghiệp cũng như chuyện kiếm tiền.Cùng xem bạn có nằm trong số 3 con giáp này không nhé.

Tuổi Ngọ

3 con giáp còn 1 tháng nữa để làm giàu, nắm bắt tốt thì tiền tiêu không hết, giàu có dư dả - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với Hợi, nên trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Ngọ được ông trời ưu ái ban cho những cơ hội vàng không phải con giáp nào cũng có được.

Theo các chuyên gia phong thủy, được nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong khoảng thời gian dài nhất, có thể nói năm 2019 là năm của tuổi Ngọ, giúp họ làm gì cũng gặp may và thu về kết quả tuyệt vời, nhất là chuyện tài chính vì họ có lộc tiền tài rất lớn.

Tử vi học có nói, từ giữa tháng 4 âm đến đầu tháng 9 âm là thời điểm may mắn nhất với người tuổi Ngọ, đặc biệt phù hợp cho những người có các kế hoạch đầu tư hay kinh doanh. Nếu biết nắm bắt thì chuyện kiếm tiền với họ không phải điều gì quá khó.

Có thể thấy, thời cơ để người tuổi Ngọ tận dụng tuy dài, nhưng đã sắp khép lại. Trong chưa đầy 1 tháng còn lại, họ nên biết tận dụng mọi nguồn lực, nỗ lực và chăm chỉ để thu về thành tựu lớn nhất, vì sau đó đến cuối năm, sẽ không còn nhiều cơ hội làm giàu với họ.

Tuổi Tý

3 con giáp còn 1 tháng nữa để làm giàu, nắm bắt tốt thì tiền tiêu không hết, giàu có dư dả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 cũng được đánh giá là năm của người tuổi Tý, với nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền và làm giàu, cũng như thực hiện những việc lớn trong đời. Nếu như nửa đầu năm họ phải dốc sức và cố gắng bao nhiêu, thì nửa sau của năm, họ có thể thong dong thoải mái hơn nhưng lại có thể gặt hái được nhiều thành quả như ý.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý đa số đều là những người cẩn trọng, ít khi dám liều lĩnh hay đầu tư lớn. Thế nhưng, một khi họ đã tính toán, cân nhắc thật kỹ vấn đề và quyết định "liều một phen" thì họ lại thường thành công rực rỡ.

Năm nay, người tuổi Tý có lộc tiền tài lớn nên việc đầu tư làm ăn có thể đem lại kết quả rất tốt. Tử vi học có nói, từ đầu tháng 6 âm đến giữa tháng 9 âm là lúc mà họ được sao tốt chiếu mệnh, làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ.

Nói như vậy có nghĩa là họ chỉ còn khoảng 1 tháng nữa để nỗ lực vì sau đó đến cuối năm, họ sẽ khó mà có được cơ hội nào kiếm tiền tốt hơn so với hiện tại. Chính vì thế, người tuổi Tý hãy làm việc chăm chỉ và nắm bắt cơ hội để có thể trở thành một trong số những con giáp giàu có nhất năm nay.

Tuổi Tỵ

3 con giáp còn 1 tháng nữa để làm giàu, nắm bắt tốt thì tiền tiêu không hết, giàu có dư dả - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

So với 2 con giáp nói trên, tuổi Tỵ có một năm lao đao hơn cả. Từ đầu cho đến giữa năm, họ liên tục gặp các rắc rối về chuyện sức khỏe, tiền bạc cũng như công việc.

Tuy nhiên, sau khi tháng 7 âm kết thúc cũng là lúc vận đen thôi đeo bám người tuổi Tỵ, giúp họ bước vào một giai đoạn mới với nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời, bù đắp lại cho khoảng thời gian trước đây.

Theo các chuyên gia phong thủy, với sự thông minh, sắc sảo, tư duy phân tích linh hoạt, cộng thêm sự nỗ lực, chăm chỉ, người tuổi Tỵ có thể lật ngược tình thế một cách xuất sắc vào những tháng cuối năm.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 8 âm cho đến đầu tháng 10 âm, người tuổi Tỵ làm gì hầu như cũng có kết quả tốt, mọi chuyện từ công việc cho đến sức khỏe đều hanh thông, suôn sẻ.

Như vậy, về mặt thời gian, người tuổi Tỵ còn khoảng hơn 1 tháng nữa để tận dụng các cơ hội trời cho tốt nhất của mình, nếu bỏ lỡ thì quả là vô cùng đáng tiếc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại