5 con giáp có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại nhất trong năm Canh Tý 2020

Thanh Hương |

Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp có sự nghiệp được cho là phát triển rực rỡ nhất trong năm Canh Tý 2020 này không nhé.

Tuổi Tý

5 con giáp có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại nhất trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Mặc dù năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Tý và họ sẽ phải đối mặt với những thách thức trong một số lĩnh vực, ví dụ như sức khỏe, song về đường công danh sự nghiệp thì lại khác.

Theo các chuyên gia phong thủy, sự nghiệp của đa số người tuổi Tý sẽ phát triển rực rỡ, đem lại cho họ những thành tựu tuyệt vời mà những năm gần đây họ chưa từng được chứng kiến. Với sự thông minh, nhanh nhẹn đặc biệt của mình, tuổi Tý có nhiều kỹ năng cần thiết để nắm bắt các cơ hội trời cho và làm giàu cho bản thân.

Tử vi học có nói, để phát huy tốt nhất thời cơ kiếm tiền, tuổi Tý nên thực hiện các dự án hoặc kế hoạch làm ăn vào tháng 3 âm sắp tới vì khả năng thành công sẽ lớn nhất.

Tuổi Sửu

5 con giáp có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại nhất trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Canh Tý 2020 được coi là một năm "thần tài" cho tuổi Sửu, vì họ được cho là sẽ gặp may mắn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, trong đó có sự nghiệp. Tuổi Sửu đa phần rất chăm chỉ, nói ít làm nhiều, luôn âm thầm cố gắng trong công việc, và năm nay là năm họ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu trong năm nay tuổi Sửu có lộc về đường kinh doanh, nếu dám từ bỏ những thứ quen thuộc và bắt đầu một dự án mới mẻ nào đó, nhất là với một đồng nghiệp cũ thì cơ hội thành công là rất cao, nên biết nắm bắt.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm sắp tới là thời kỳ đỉnh cao may mắn của tuổi Sửu. Sau một cái Tết an vui, dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân và bạn bè, đây là lúc thích hợp hơn bao giờ hết để họ bắt đầu trở lại với công việc và gặt hái những thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Thìn

5 con giáp có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại nhất trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, Thìn và Tý là một cặp con giáp vô cùng tương hợp nên trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn được thần tài chiếu cố về nhiều phương diện, trong đó nổi bật nhất là đường công danh, sự nghiệp. Tuổi Thìn hãy cố gắng thể hiện khả năng tuyệt vời của mình vì khả năng họ được thăng chức và tăng lương là rất cao.

Bên cạnh đó, những người có các ý tưởng mới về công việc cũng có thể xem xét và hiện thực hóa nó. Một công việc buôn bán nhỏ có thể trở nên vô cùng phát đạt và giúp bạn kiếm được số tiền trong mơ.

Theo tử vi học, tháng 2 âm sắp tới là thời điểm thuận lợi nhất của tuổi Thìn vào dịp đầu năm, không nên bỏ lỡ, vì đến tháng 7 âm thì họ mới có được những cơ hội tốt đẹp tương tự.

Tuổi Mùi

5 con giáp có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại nhất trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Cũng giống như tuổi Tý, trong năm Canh Tý, tuổi Mùi được cho là cần phải cẩn thận về đường sức khỏe, song sự nghiệp của họ thì lại khác, sẽ phát triển như vũ bão. Nhưng nét tính cách tích cực nhất của tuổi Mùi, như sự tinh tế, khéo léo, kiên nhẫn sẽ giúp họ rất nhiều trên con đường đi tới sự thịnh vượng, phát đạt.

Theo các chuyên gia phong thủy, dù làm trong lĩnh vực nào thì tuổi Mùi sẽ gặp được rất nhiều cơ hội tốt, việc họ có thể trở nên giàu có hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nắm bắt và thực hiện của họ mà thôi.

Không giống như các con giáp nói trên, tuổi Mùi có vận đỏ ngay từ tháng 1 âm và còn kéo dài sang cả tháng 2 âm nên đây chính là thời gian họ cần phải tận dụng làm giàu, không nên bỏ phí.

Tuổi Dần

5 con giáp có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại nhất trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là lúc mà tuổi Dần được nhiều sao tốt chiếu rọi và đường công danh sự nghiệp của họ được cho là sẽ vô cùng tươi sáng và rạng rỡ. Những cơn mưa tài lộc sẽ tìm tới họ dưới dạng các loại lương, thưởng và sự thăng tiến trong công việc. Nếu cố gắng hết sức mình, họ sẽ tiến được những bước tiến dài khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuổi Dần có một ưu điểm tuyệt vời trong công việc, đó là sự tự tin. Chính sự tự tin rất lớn giúp họ gần như "không biết sợ hãi", luôn lạc quan và vượt qua những thử thách, tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm là lúc tuổi Dần may mắn nhất trong công việc, nên các dự án quan trọng nên để tới thời điểm này hãy thực hiện thì sẽ có nhiều tài lộc nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại