Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020

Thanh Hương |

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Mùi mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Mùi

Theo Ngũ hành, Mùi tương ứng với Thổ, theo Âm-Dương, Mùi tương ứng với Dương.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong số 12 con giáp thì Mùi là con giáp mang nhiều nét nữ tính nhất, nếu tuổi Mùi là phụ nữ thì họ sẽ vô cùng duyên dáng, dịu dàng, ôn nhu, cư xử lịch sự nhã nhặn và là những bà mẹ tuyệt vời. 

Nói họ tuyệt vời vì họ rất thích chăm sóc, trang trí nhà cửa, cũng rất khéo tay và rất tỉ mỉ, tinh tế, phù hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hoặc đòi hỏi sự chính xác cao.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, họ còn có tấm lòng khoan dung, độ lượng, biết bỏ qua sai lầm của người khác và có lòng trắc ẩn. Họ là người hướng nội, đôi khi sẽ có cảm giác không an toàn, cần được yêu thương và bảo vệ.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng được cho là những người ít quyết đoán nhất và hay lo lắng. Họ hay chần chừ, nên trong nhiều trường hợp, khi phải lựa chọn, họ sẽ chọn con đường an toàn, bỏ qua những lựa chọn phiêu lưu, mạo hiểm, cũng không dám có những sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống.

Chăm sóc cho người khác, nhưng tuổi Mùi lại ít khi để ý đến bản thân nên hay bị ốm vặt. Lời khuyên dành cho họ là để vượt qua những thách thức của năm mới, nên chuẩn bị cho bản thân một sức khỏe thật tốt trước đã.

Màu sắc, hướng may mắn xuất hành trong năm mới

Tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng may mắn của người tuổi Mùi, cả về tài vận, sức khỏe lẫn chuyện đi lại. Đặc biệt, nó cũng là thời điểm mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho họ, nhất là trong chuyện công danh, sự nghiệp và cuộc sống ngoài xã hội.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Để may mắn luôn song hành và tránh những điều xui, trong năm mới người tuổi Mùi nên mặc màu đỏ, trắng và xanh nước biển. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, để giữ cho may mắn luôn song hành với người tuổi Mùi, trong năm mới 2020 họ nên mặc màu đỏ, trắng và xanh nước biển. Bên cạnh đó, hướng xuất hành mang lại nhiều tài lộc nhất cho họ là Đông, Nam và Đông Nam.

Các con số may mắn của họ là số 2, 4, 8.

Dự đoán cho một số tuổi Mùi cụ thể:

Tuổi Đinh Mùi 1967: Tuổi Đinh Mùi là những người ấm áp, dịu dàng. Họ rất thẳng tính và là những người bạn chân thành. Hiếm có ai là không thích họ, song họ lại hay bị lo lắng và bất an bởi những chuyện nhỏ.

Với những người tuổi Đinh Mùi, Canh Tý 2020 là một năm cần phải cẩn trọng nhiều hơn so với những tuổi Mùi khác. Vận may của họ không quá lớn và khả năng đau ốm cũng khá cao nên cần tiếp tục công việc hiện tại và duy trì một lối sống lành mạnh. Đặc biệt, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ người này người khác nên những người đã có gia đình cần phải biết đâu là giới hạn không thể vượt qua để gìn giữ hạnh phúc lâu dài.

Tuổi Kỷ Mùi 1979: Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Kỷ Mùi là những người rất thật thà, chính trực, yêu thích sự công bằng. Khi gặp chuyện, họ luôn gặp được người giúp đỡ và chỉ dẫn tận tình cho họ, tuy nhiên, họ không hay gặp may mắn với chuyện đầu tư.

Với người tuổi Kỷ Mùi, may mắn trong năm mới của họ giống như những con sóng ngoài biển cả, lúc lên, lúc xuống, do đó đừng bao giờ mong sẽ trở nên giàu có chỉ trong một đêm, mà hãy tích lũy dần dần, cẩn thận hơn trong việc đầu tư và những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Tân Mùi 1991: Tân Mùi là những người rất khiêm tốn và luôn sẵn sàng hy sinh bản thân vì bạn bè. Họ rất hay nghĩ cho người khác, thậm chí việc đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới họ. Họ cũng là những con người rất tài năng. Nếu có điều kiện theo học những ngành nghệ thuật, họ có thể trở nên vô cùng thành công trong lĩnh vực này.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

Vận may của người tuổi Tân Mùi được cho là dồi dào nhất trong số những người tuổi Mùi. (Ảnh minh họa: Internet)

Vận may của người tuổi Tân Mùi trong năm Canh Tý 2020 rất tốt, những công việc và dự án mà họ đang thực hiện sẽ thành công lớn và sẽ nhận được lời khen cũng như ghi nhận của cấp trên.

Tuy nhiên, luôn nhớ đầu tư vào những hạng mục ổn định và an toàn, đừng bao giờ lựa chọn những thứ rủi ro.

Tuổi Quý Mùi 2003: Tuổi Quý Mùi là những người rất tốt bụng và sống có trách nhiệm. Bề ngoài, họ có vẻ hơi mềm yếu, nhưng kỳ thực nội tâm bên trong lại rất mạnh mẽ. Họ thích làm theo kế hoạch và không thích những thay đổi đột ngột.

Về chuyện tài vận, tuổi Quý Mùi thường có cuộc sống yên ả với nguồn tài chính ổn định. Trong năm nay, tuổi Quý Mùi nên tập trung vào chuyện học hành, không nên để bị phân tâm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại