Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2)

Thanh Hương |

Hãy cùng xem chuyện tài vận của những người có mệnh Thổ được cho là vô cùng may mắn trong năm Canh Tý 2020 này nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Có thể nói, trong số 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thì tính cách những người mệnh Thổ được coi là kiểu tính cách có nhiều điểm hay ho và thú vị nhất. Để tìm hiểu cụ thể những điểm thú vị này là gì, chúng ta sẽ cùng xem các ưu khuyết điểm của người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ là những con người được cho là sở hữu nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ là những người vững vàng, đáng tin cậy, đã làm gì là sẽ có trách nhiệm đến cùng, do đó, họ được yêu mến và tin tưởng cả trong công việc lẫn cuộc sống và rất thích hợp cho các vị trí lãnh đạo.

Dù gặp phải những thử thách gì thì hầu như người mệnh Thổ vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh đáng nể, đến mức khiến những người xung quanh phải cảm thấy ngạc nhiên. Họ được ví là mắt bão, càng gặp khó khăn thì càng điềm tĩnh và sáng suốt. Chính vì thế, ở bên cạnh người mệnh Thổ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, ấm áp. Gia đình nào có người mệnh Thổ là gia đình ấy đã có một điểm tựa chắc chắn để dựa vào trong những tình huống khó khăn, nguy nan.

Về khuyết điểm, người mệnh Thổ có rất ít, hoặc có thể nói là khi ưu điểm của họ bị đẩy đến mức cực đoan thì hóa thành khuyết điểm. Họ rất cẩn trọng, làm gì cũng suy xét thấu đáo, nên nhiều khi sẽ không được quyết đoán cho lắm.

Dưới đây là 3 tuổi mệnh Thổ cuối cùng trong chuỗi các tuổi thuộc 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mà chúng tôi đã chia sẻ cùng độc giả, và có một điều trùng hợp là 3 tuổi này đều được cho là sẽ gặp vận đỏ vô cùng rực rỡ trong năm Canh Tý 2020.

Tân Mùi 1991 (Lộ Bàng Thổ): Năm Canh Tý là thời điểm vàng để làm giàu, đổi vận

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Tân Mùi 1991 có mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) là những người rất khiêm tốn, nhún nhường, thậm chí có thể hy sinh bản thân vì bạn bè. Họ hay nghĩ cho người khác, dù cho việc đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải bị thiệt thòi đi chăng nữa.

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi còn rất tài năng. Nếu như họ có điều kiện được theo họ các môn nghệ thuật như nhạc, họa… thì họ có thể sẽ vô cùng thành công trong lĩnh vực này, trở thành những nghệ sĩ lớn nổi tiếng.

Trong năm Canh Tý, tuổi Tân Mùi được cho là sẽ gặp rất nhiều may mắn với các thành tựu trong cả cuộc sống lẫn công việc. Tính cách mềm mỏng, khôn khéo và biết hy sinh vì người khác của họ sẽ giúp họ đắc nhân tâm, hỗ trợ họ rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Cộng thêm với may mắn trời cho nên năm 2020 sẽ trở thành thời điểm vàng để tuổi Tân Mùi làm giàu, đổi vận và có được cuộc sống như ý.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Tân Mùi nên tận dụng là tháng 1, 2, 5, 9 và 10. Đồng thời, họ cần thận trọng hơn trong các tháng 3, 7 và 11.

Mậu Dần 1998 (Thành Đầu Thổ): Được thần tài độ trì nên năm Canh Tý sẽ vô cùng phát đạt

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Những người tuổi Mậu Dần 1998 có mệnh Thành Đầu Thổ (nghĩa là Đất làm thành lũy, thành trì), là những người dễ có các thái cực cực đoan trong tính cách. Họ có thể đang sôi nổi nồng nhiệt bỗng dưng biến thành lạnh lẽo, băng giá, sớm nắng chiều mưa, nhiều khi khiến người khác trở tay không kịp.

Tính cách nóng lạnh thất thường, song Mậu Dần lại là những người cực kỳ thông minh và rất giỏi nắm bắt các cơ hội tốt đến với họ, bản mệnh phú quý, làm gì cũng dễ thành công và trở nên giàu có, sung túc.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mậu Dần là một trong những tuổi được thần tài độ trì nên sẽ gặp vận đỏ, có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, thưởng và gặp nhiều chuyện tốt lành khác trong cuộc sống. Họ được khuyên là nên giữ vững tinh thần làm việc, tự tin, kiên trì, chăm chỉ và duy trì tốt mối quan hệ với các đồng nghiệp thì tài vận sẽ luôn phát đạt trong năm mới này.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Mậu Dần nên tận dụng là tháng 3, 6, 9 và 10. Trong khi đó, họ cần đề phòng cẩn trọng hơn trong các tháng là 2, 4, 7, 8 và 11.

Kỷ Mão 1999 (Thành Đầu Thổ): Có quý nhân trợ giúp, thu nhập tăng cao, cuộc sống sung túc

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) - Ảnh 3.

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 có mệnh Thành Đầu Thổ, sinh ra đã có bản mệnh phú quý, an yên, cả cuộc đời hầu như đều rất êm ả, mọi chuyện suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, ít khi biết đến trắc trở là gì.

Họ đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ chịu, tâm tính đơn giản, thuần khiết, hay nghĩ tốt về người khác, cũng hiếm khi bị người khác làm tổn thương. Họ được cho là có tuổi thọ rất cao, cuộc sống dư dả, sung túc, nếu không muốn nói là giàu có viên mãn, khiến nhiều người phải ghen tị.

Trong năm Canh Tý, Kỷ Mão là một trong những tuổi may mắn nhất vì có được sự trợ giúp của quý nhân. Họ làm gì hầu như cũng thành công, có kết quả tốt, thu nhập không chỉ tăng cao mà còn có được nhiều lợi ích lâu dài trong sự nghiệp. Tuổi Kỷ Mão được khuyên là nên tăng cường khả năng giao tiếp xã hội thì sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn.

Những tháng may mắn nhất của tuổi Kỷ Mão trong năm Canh Tý mà họ nên tận dụng là tháng 1, 5, 6, 10 và 12. Bên cạnh đó, họ cũng nên đề phòng 4 tháng là tháng 3, 4, 8 và 11.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại