3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: "Đủ đắng, cay, ngọt, bùi"

Hương |

"Sóng gió càng nhiều, mình thấy hôn nhân của chúng mình càng bền vững. Trải qua bao thăng trầm đến giây phút này hai đứa vẫn cảm thấy yêu như ngày nào", Yunbin chia sẻ.

"Sau 3 năm hôn nhân, Yunbin và Dương Tri cũng nếm trải đủ đắng, cay, ngọt, bùi. Trước hôn nhân, mình nghe rất nhiều người chia sẻ về những mối 'hiểm hoạ' sau hôn nhân. Lúc đó mình cũng chỉ nghĩ đó là lý thuyết thôi nhưng quả thật sau 3 năm thì chúng mình cũng đã được "thực hành" khá nhiều.

Tuy nhiên sóng gió càng nhiều, mình càng cảm thấy hôn nhân của chúng mình càng bền vững. Trải qua bao thăng trầm đến giây phút này hai đứa vẫn cảm thấy yêu như ngày nào", cặp đôi đồng tính Yunbin và Dương Tri đã trải lòng như thế khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân khi đã về chung một nhà.

3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 1.

Yunbin và Dương Tri sau 3 năm kết hôn.

Mùa Valentine có ý nghĩa gì đặc biệt với hai bạn không?

Trong suốt thời gian yêu nhau. Mùa tình yêu luôn là mùa đặc biệt của hai đứa. Chúng mình luôn tặng nhau những món quà bất ngờ hoặc những chuyến du lịch vào mùa này. Năm nay cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn, năm nay hai đứa còn chào đón đứa con tinh thần "Yêu trong hận" sẽ ra mắt công chúng nên hạnh phúc như được nhân đôi.

Nghe nói bộ phim này, Dương Tri đã bỏ tiền cho chồng làm. Lý do vì sao vậy?

Cùng nhau thực hiện tất cả ước mơ của cả hai là mục đích sống của chúng mình. Nếu như Dương Tri ngày mới biết YunBin chỉ là cô sinh viên chân ướt chân ráo bước vào nghề, được YunBin tiếp sức để thực hiện ước mơ ca hát và diễn xuất thì ngày nay cô sinh viên đó đã hoàn toàn trưởng thành, trở thành một ca sĩ - diễn viên được đông đảo khán giả đón nhận.

Dương Tri cũng đồng thời vững vàng về tài chính để trợ lực cho chồng mình thực hiện những mong muốn của chồng.

Có phải vì bài toán kinh tế mà cả hai vợ chồng vừa làm sản xuất vừa kiêm luôn vai trò diễn viên mà không mời diễn viên khác?

"Yêu trong hận" là món quà chúng mình muốn tri ân những vị khán giả luôn dành tình cảm yêu quý chúng mình, cũng đồng thời là quyển album cất giữ thanh xuân một cách tuyệt vời nhất của hai đứa. Chúng mình muốn bộ phim này như một kỷ niệm để về già còn được ngắm nhìn thanh xuân của cả hai.

Thực tế là, đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa có một sản phẩm nào đóng cặp với nhau cả.

3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 3.

Cặp đôi đồng tính này đến giờ vẫn rất hạnh phúc dù trải qua nhiều cay, đắng, ngọt, bùi trong đời sống hôn nhân.

Với vai trò vừa là đạo diễn vừa là diễn viên thì Yunbin có áp lực không?

Rất áp lực. Ngay từ khâu hình thành kịch bản, chọn diễn viên, on set đến hậu kỳ, mình đều rất thận trọng, kỹ lưỡng. Lúc thực hiện ghi hình, mình vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn vừa là diễn viên, có khi cả ngày không có thời gian ăn cơm và chỉ ngủ được 3, 4 tiếng. Đây có thể nói là bộ phim tâm huyết nhất của mình từ trước đến bây giờ.

Nhiều người cho rằng, vợ chồng đóng chung sản phẩm thì cảm xúc của nhân vật sẽ dễ bị... tuột mood. Hai bạn nghĩ thế nào về điều này?

Đây cũng là vấn đề đáng quan ngại của hai đứa ngay từ đầu nhưng rất may là khi vào vai, cả hai đều cảm nhân vật rất tốt, hoàn toàn không bị tuột mood hay sượng sùng với nhau. Mọi bí mật về vai diễn sẽ được hé lộ trong thời gian sớm nhất, dự kiến là tháng 2 năm nay.

Bộ ảnh ngọt ngào của cặp đôi trong dịp Valentine's 2022:

3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 4.
3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 5.
3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 6.
3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 7.
3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 8.
3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 9.
3 năm hôn nhân đồng tính của Yunbin và Dương Tri: Đủ đắng, cay, ngọt, bùi - Ảnh 10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại