3 con giáp sau cứ lo ăn tết cho vui, qua tháng 1 âm là đến thời kỳ tài lộc nở rộ, phát đạt

Thanh Hương |

Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp có tài vận bình thường, thậm chí hơi kém vào tháng 1 âm nhưng lại phát tài phát lộc vào tháng sau. Hãy xem đó là các con giáp nào nhé.

Người xưa có câu, "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", ngụ ý muốn hành sự thành công thì phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố. Nỗ lực của mỗi người là rất quan trọng, nhưng bên cạnh đó, chúng ta còn cần có một chút may mắn nữa. 

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 1 âm của năm Canh Tý có 3 con giáp có chuyện tài vận khá bình thường, thậm chí có 2 con giáp còn hơi kém, song chỉ cần qua tới tháng 2 âm thì họ có thể đổi vận, làm giàu và có cuộc sống sung túc, dư dả. 

Chính vì vậy, hãy xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp này hay không và hãy bình tĩnh chờ thời cơ nhé. 

Tuổi Tuất

3 con giáp sau cứ lo ăn tết cho vui, qua tháng 1 âm là đến thời kỳ tài lộc nở rộ, phát đạt - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, Tuất là một trong số những con giáp được thần tài "cưng chiều" nhất trong năm Canh Tý 2020 này với nhiều tháng may mắn nhất (6 tháng) trong năm với vô số các cơ hội kiếm tiền mà những người chăm chỉ, nhanh nhẹn và biết nắm lấy thời cơ sẽ có một cuộc sống sung túc, dư dả, nếu không muốn nói là giàu có. 

Tháng 1 âm này, đường tài vận của tuổi Tuất được đánh giá là ở mức trung bình, không tốt, không xấu. Họ có làm được việc này, việc kia, đủ để có một cái Tết đầy đủ, song không quá rủng rỉnh. Tuy nhiên, hết tháng 1 âm này, mọi chuyện sẽ thay đổi bất ngờ. 

Tử vi học có nói, tháng 2 âm là một mốc thời gian quan trọng, mở ra thời kỳ thịnh vượng đầu tiên trong năm Canh Tý cho tuổi Tuất mà nhất định họ không được bỏ lỡ. Đây là lúc họ làm gì hầu như cũng thành công, thu về kết quả rực rỡ, khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Được cho là kiếm được rất nhiều tiền, song tuổi Tuất cũng được khuyên là không nên tiêu xài hoang phí mà nên tiết kiệm một khoản kha khá dành cho những năm sắp tới, khi mà họ khó có thể có những cơ hội tốt như năm nay. Cũng đừng quên dành một ít cho việc đầu tư sinh lời để mang lại nhiều lợi nhuận hơn. 

Tuổi Hợi

3 con giáp sau cứ lo ăn tết cho vui, qua tháng 1 âm là đến thời kỳ tài lộc nở rộ, phát đạt - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như vào năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Hợi phải trải qua năm tuổi của mình và đối mặt với không ít những sóng gió, thì đến năm nay, họ được cho là sẽ được đền bù lại và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Các khoản lương, thưởng cũng sẽ tăng lên cùng với những nỗ lực của họ. Nếu có cơ hội chuyển việc, tuổi Hợi nên cân nhắc và nắm bắt thì sẽ nhận thấy rõ sự biến chuyển tích cực trong tài vận của mình.  

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 1 âm, thời điểm Tết Canh Tý là tháng hạn của tuổi Hợi. Lúc này họ không nên đầu tư hay tham gia vào các dự án làm ăn vội. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và cân nhắc thật kỹ, chờ đến đúng thời điểm may mắn của mình thì sẽ nhận về thành tựu lớn hơn. 

Tử vi học có nói, tháng 2 âm là lúc mà tài vận của tuổi Hợi sẽ rẽ sang một hướng mới vô cùng tươi sáng, trong đó tài lộc sẽ tự tìm đến với những người chăm chỉ và luôn biết phấn đấu trong cuộc sống. Tuổi Hợi khá nhạy cảm với các vấn đề tiền nong. Khi có cơ hội tốt, họ thường biết cách nắm bắt, vì thế đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền tuyệt vời vào tháng 2 âm sắp tới nhé. 

Tuổi Sửu

3 con giáp sau cứ lo ăn tết cho vui, qua tháng 1 âm là đến thời kỳ tài lộc nở rộ, phát đạt - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Cũng giống như tuổi Hợi, tuổi Sửu cũng là một trong những con giáp hơi lao đao trong tháng 1 âm, khi mà những nỗ lực họ bỏ ra chưa đem về kết quả tương xứng. Tuy nhiên, tuổi Sửu không cần lo lắng, vì câu nói "Vạn sự khởi đầu nan" vô cùng đúng với họ trong năm nay. 

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Sửu may mắn nằm trong số những con giáp có số đỏ nhất năm Canh Tý, đặc biệt là những người làm về kinh doanh sẽ thu về số lợi nhuận khổng lồ. Những người làm trong các lĩnh vực khác cũng có cơ hội tăng lương, thưởng và thăng chức. 

Tử vi học có nói, qua được tháng 1 âm nhiều khó khăn, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều chuyện tốt lành trong tháng 2 âm, đặc biệt là các cơ hội làm ăn tuyệt vời. Hãy luôn chăm chỉ, nỗ lực và làm nhiều hơn nói như tính cách đặc trưng của mình, tuổi Sửu sẽ có cơ hội làm chủ vận mệnh và tạo nên những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại